Cá voi nắm giữ hơn 10,000 ETH tăng 4.2% trong 2 tuần

Số lượng cá voi ETH nắm giữ ít nhất 10k ETH tăng 4.2% trong khoảng thời gian 2 tuần. Đây là dữ liệu do nhóm tại Santiment cung cấp. Họ nhấn mạnh hiện có 1,220 cá voi ETH đang nắm giữ ít nhất 10k coin, tăng từ 1,171 trong khoảng thời gian nói trên. Hơn nữa, động thái tích lũy của cá voi ETH phản ánh tâm lý lạc quan của họ đối với tài sản kỹ thuật số này.

Nhóm nghiên cứu tại Santiment đã chia sẻ quan sát thông qua tweet sau đây và biểu đồ kèm theo chứng minh diễn biến phát triển của cá voi ETH.

“Liệu cá voi ETH có đang thoát khỏi vị trí ngay bây giờ khi nhiều người giả định giá đạt đỉnh không? Câu trả lời là không. Số lượng địa chỉ có ít nhất 10,000 ETH tăng từ 1,171 lên đến 1,220 trong 2 tuần qua, tăng hơn 4.2%”.

Tất cả các chỉ số ETH ở mức cao nhất mọi thời đại

Động thái tăng giá của ETH cũng được phản ánh thông qua hoạt động on-chain của nó.

Trước hết, khối lượng giao dịch hàng ngày trung bình trong 30 ngày của ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $23 tỷ.

eth

Khối lượng giao dịch ETH đạt mức cao mới Nguồn: The Tie

Thứ hai, khi ETH vượt qua mức giá trần $1,300, hash rate đạt giá trị cao nhất mọi thời đại như được nhóm nghiên cứu tại Coinmetrics giải thích:

“… Mặc dù hành động giá nhanh chóng, các chỉ số cơ bản vẫn có vẻ mạnh mẽ. Giữa tình hình biến động giá cả, hash rate của Bitcoin và ETH đều ở mức cao nhất mọi thời đại. Điều này báo hiệu an ninh mạng đang ổn định và các miner tiếp tục hỗ trợ cả hai mạng”.

Xem thêm:  Ngân hàng trung ương Canada: Giá trị nội tại của các tài sản rủi ro như Bitcoin, Ethereum khó có thể xác định được

ETH thiết lập ATH mới phụ thuộc vào Bitcoin ổn định

Tóm lại, các chỉ số cơ bản xung quanh ETH hướng tới tương lai tăng giá lạc quan. Tuy nhiên, khả năng ETH phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại $1,432 phụ thuộc vào việc giá Bitcoin ổn định. Nếu BTC đi ngang hoặc dần dần theo cả hai hướng, ETH rất có thể kiểm tra lại hoặc đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong những ngày tiếp theo.

Ngược lại, Bitcoin mất giá cuối cùng sẽ dẫn đến việc ETH mất hỗ trợ $1k như đã thấy ngày hôm qua khi quay lại mức thấp cục bộ là $910. Kịch bản như vậy sẽ trì hoãn ETH phá vỡ hoặc thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Ethereumworldnews