Cá voi mua dip số lượng lớn khi Bitcoin đòi lại $40.000

Khi Bitcoin giảm xuống mức thấp hàng tháng tại $39.000 sau một vài ngày củng cố trên mốc 40.000 đô la, tâm lý giảm giá đã ngày càng tăng liên quan đến hành động giá ngay lập tức của nó. Khi gấu xuất hiện để đẩy Bitcoin về phía nam, giảm xuống khu vực $37K- 40K, một số người coi đây là cơ hội tuyệt vời để tích lũy.

Minkyu Woo, một nhà phân tích kỹ thuật trên CryptoQuant, đã tuyên bố rằng khi đợt bán tháo BTC diễn ra, một lượng coin đáng chú ý đã được rút khỏi các sàn giao dịch giao ngay.

Woo ngụ ý rằng cá voi có thể đã mua một lượng lớn BTC, bởi vì quy mô dòng chảy ra này chỉ có thể thực hiện được thông qua “kiểm tra Top 10 dòng ra của các sàn giao dịch giao ngay”.

Woo xem phạm vi giá của BTC trong khoảng $37K- 40K là một vùng tích lũy quan trọng đã diễn ra kể từ tháng 3 năm 2022 và khuyến khích các nhà đầu tư hodl hoặc mua dip nếu có thể.

Trước đây, trước các kịch bản mà khối lượng dòng ra tăng đột biến, khi một lượng đáng kể bitcoin bị rút khỏi các sàn giao dịch, hành động tăng giá đã sớm đảo ngược tâm lý giảm giá ngắn hạn trên thị trường.

Điều tương tự cũng xảy ra ngay bây giờ vì BTC đã phục hồi tất cả các khoản lỗ và thậm chí còn thách thức 41.000 đô la.

Xem thêm:  Twitter củng cố bảo mật sau vụ hack Bitcoin hồi tháng 7

Ngoài ra, Woo tuyên bố rằng miễn là Bitcoin vẫn được giao dịch dưới đường hỗ trợ 200 MA kể từ quý 4 năm 2020, thì một lượng lớn “tiền thông minh” sẽ bắt đầu tích lũy BTC. Như biểu đồ của Woo chỉ ra, BTC đã chìm vào “vùng đáy” và sự quan tâm mua cũng tăng đột biến theo đó.

Image

Nguồn: Twitter

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cryptopotato