Cá voi Joe007: Không nên chờ đợi “bước tiến parabol” của những altcoin vì chúng được định giá quá cao

Cựu trader hàng đầu của Bitfinex, Joe007 đang cảnh báo các trader không nên mua các altcoin để chờ đợi “những bước tiến parabol” và đón đầu xu hướng.

Trên Twitter, Joe007 gợi ý rằng những bước tiến parabol trên một số loại tiền điện tử đã xảy ra và các trader không nên nhảy vào các xu hướng mong đợi vẫn còn sớm trên chúng, chỉ ra rằng BTC, ETH và DOGE đã chứng kiến mức tăng phi mã trong chu kỳ này.

“Hãy nhìn xem. Chu kỳ này BTC đã tăng 20 lần, ETH gần 50 lần, DOGE 1.000 lần – nhưng bạn vẫn đang chờ đợi ‘bước tiến parabol’ đó?”

Trong một số tweet được xuất bản trước đây, Joe007 đã chỉ trích đợt tăng giá của Dogecoin, lưu ý rằng có thời điểm tiền điện tử này có vốn hóa thị trường 85 tỷ đô la. Vốn hóa của nó sau đó lớn hơn những gã khổng lồ tài chính như Santander, Deutsche Bank và Barclays.

Giá Dogecoin đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại gần 0,8 đô la vào đầu tháng này, nhưng vốn hóa thị trường của nó vẫn ở mức 71 tỷ đô la. Vào thời điểm hiện tại, DOGE hiện đang giao dịch ở mức 0,54 đô la, tăng ngay sau khi Elon Musk đăng trên Twitter về việc Tesla đang làm việc với các nhà phát triển Dogecoin.

Joe007 dường như cũng đã cảnh báo về một sự điều chỉnh thị trường sắp xảy ra có thể khiến các trader altcoin mất hầu hết giá trị các khoản đầu tư của họ.

“Nếu bạn giữ được 10% giá trị ròng mà bạn hiện có trong thị trường gấu tiếp theo, bạn sẽ cực kỳ may mắn”.

Điều đáng chú ý là năm ngoái Joe007 đã chỉ trích những dự đoán về giá Bitcoin tăng giá vào thời điểm nó được giao dịch ở mức khoảng 9.000 đô la. Trong những tháng tiếp theo, Bitcoin bắt đầu tăng và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 61.000 đô la vào đầu năm nay trước khi điều chỉnh.

Xem thêm:  Một thị trấn của Thụy Sĩ khởi động chương trình viện trợ Covid-19 do blockchain Tezos hậu thuẫn

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 51.000 đô la. Joe007 đã chỉ trích các dự đoán về giá dựa trên phân tích được thực hiện bởi các cá nhân ẩn danh và những người kém cỏi, anh từng tuyên bố rằng giá trị ẩn (*) của các công cụ phái sinh toàn cầu ước tính là 1 triệu tỷ đô la và so sánh với vốn hóa thị trường của Bitcoin nói rằng, đây là “cách tạo ra những câu chuyện giả dối”.

“Việc so sánh các số liệu không liên quan như giá trị ẩn với các số liệu đáng ngờ khác như vốn hóa thị trường coin tạo ra ảo tưởng về sự tăng giá không thể tránh khỏi”.

Joe007 cũng cho biết token UNI của Uniswap đã được định giá quá cao vào tháng 9 năm ngoái khi nó dưới 5 đô la, hiện nó đang giao dịch trên 40 đô la.

(*) – Số tiền đáng chú ý trên một công cụ tài chính là số tiền danh nghĩa hoặc số tiền được sử dụng để tính toán các khoản thanh toán được thực hiện trên công cụ đó. Số tiền này thường không thay đổi.

Theo Cryptoglobe