Cá voi gấu Bitcoin có dấu hiệu cạn kiệt khi nhà phân tích ủng hộ sự tiếp tục tăng lên

Bitcoin đã được củng cố kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 28.500. Sức mạnh được chứng kiến ​​ở những mức cao này đã khiến tiền điện tử mất một số động lực quan trọng và giảm xuống.

Bất chấp sự sụt giảm gần đây của nó, phe bò đang xây dựng vùng hỗ trợ mạnh mẽ trong khu vực $ 26.000, đây là một dấu hiệu tích cực cho triển vọng trung hạn của Bitcoin.

Một nhà phân tích hiện đang dự báo rằng một mức tăng cao hơn sắp xảy ra, chỉ ra sự cạn kiệt lực bán trong số những người được gọi là “cá voi gấu”.

Sự di cư của những người bán này có thể mở ra cánh cửa cho sự tăng giá hơn nữa trong trung hạn.

Bitcoin giảm xuống sau khi hình thành blow-off top tiềm năng

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 26.500, đánh dấu một sự phục hồi nhẹ từ mức thấp gần đây là $ 26.000 đã được thiết lập sau khi chuyển lên $ 28.500.

Mức cao này giống như một blow-off top, nhưng sự phục hồi từ những mức thấp này là một dấu hiệu đầy hứa hẹn rằng mô hình này có thể không hợp lệ.

Phe bò phải tiếp tục bảo vệ vùng trung bình $ 26.000 trong những ngày tới.

Dữ liệu on-chain: Áp lực bán của cá voi đang dần cạn kiệt

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng những cá voi đã giảm bớt lượng Bitcoin nắm giữ của họ đang bắt đầu hết áp lực bán.

Xem thêm:  Bitcoin có thể đạt $17k trong vài tuần tới dựa vào fractal này

“Cá voi BTC dường như cạn kiệt lực bán. Ngày càng ít cá voi gửi tiền vào sàn giao dịch. Tôi nghĩ đợt tăng giá này sẽ tiếp tục khi các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục mua và Tỷ lệ cá voi trên sàn giao dịch giữ dưới 85%.”

ca-voi-gau-bitcoin

Nguồn: Cryptoquant

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ xu hướng trung hạn của toàn bộ thị trường. Sự di cư của các cá voi gấu có vẻ như là một sự kiện tích cực, vì nó có thể làm giảm bớt một số áp lực từ bán mà tiền điện tử phải đối mặt.

Theo Newsbtc