Cá voi Ethereum đổ tiền vào dự án được FTX hỗ trợ khi LINK, SHIB và một số altcoin bị ‘thoái vốn’

Theo WhaleStats, các cá voi Ethereum giàu nhất thế giới đang tham gia vào một dự án tiền điện tử tài chính phi tập trung.

Nền tảng theo dõi cá voi lưu ý rằng trong 7 ngày qua, 100 ví ETH hàng đầu đã mua trung bình hơn 1,9 triệu đô la Serum (SRM), là token tiện ích của sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Solana.

ethereum

Top 10 token được mua nhiều nhất trong tuần Nguồn: WhaleStats

Để so sánh, doanh số SRM trung bình của 100 địa chỉ ETH hàng đầu chỉ đạt 237.875 đô la vào tuần trước.

SRM đang giao dịch ở mức 2,49 đô la tại thời điểm viết bài và xếp thứ 161 theo vốn hóa thị trường. Trong tuần qua, giá đã giảm hơn 5%.

SRM/USDT Nguồn: Tradingview

Dự án Serum nhận được sự hỗ trợ từ sàn giao dịch FTX và giám đốc điều hành của FTX Sam Bankman-Fried là cố vấn cho dự án. Trong số 100 ví ETH hàng đầu, FTX Token (FTT) đã được mua trung bình 2,25 triệu đô la và được bán trung bình 1,4 triệu đô la trong tuần.

WhaleStats cũng lưu ý 100 địa chỉ ETH hàng đầu đã bán trung bình 679.410 đô la SHIB trong cùng khung thời gian. Con số đó vượt quá số lượng mua trung bình của SHIB là 582.686 đô la.

SHIB/USDT Nguồn: Tradingview

LINK, token cho nền tảng oracle phi tập trung Chainlink, cũng chứng kiến các dòng ra. 100 ví ETH hàng đầu đã bán trung bình 305.923 đô la LINK vào tuần trước nhưng vẫn không đủ đưa token này vào danh sách top 10 altcoin được mua nhiều nhất.

Xem thêm:  16 câu nói hay nhất của Warren Buffett về tiền điện tử

ethereum

LINK/USDT Nguồn: Tradingview

Ethereum cũng chứng kiến dòng ra vào tuần trước với 100 ví ETH hàng đầu mua hơn 7 triệu đô la ETH trong khi bán 8,5 triệu đô la.

ETH/USDT Nguồn: Tradingview

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Daily Hodl