Cá voi đang tăng cường mua dip UNI và CRO

Tiền thông minh (Smart Money), vốn được kiểm soát bởi các nhà đầu tư tổ chức và các loài cá, đã có sự biến động trong dịp Giáng sinh. Nhóm cá voi đã tích lũy Uniswap (UNI) và Crypto.com (CRO) khi giá đang giảm.

Số lượng cá voi UNI và CRO tăng vọt

Việc cá voi hold hoặc mua vào lượng lớn coin có ảnh hưởng đến biến động của giá altcoin. Các nhà phân tích tại công ty tình báo tiền điện tử Santiment đã quan sát thấy số lượng địa chỉ cá voi tăng đột biến.

Cá voi đang tích lũy CRO, token của sàn giao dịch Crypto.com. Các địa chỉ này đang hold từ 100.000 đến 10 triệu CRO.

biểu đồ giá CRO

Biểu đồ giá CRO Nguồn: Santiment

Việc Crypto.com mua quyền đặt tên cho nhà thi đấu thể thao của Los Angeles đã khiến cá voi muốn tích lũy CRO.

Trong khi đó, Uniswap, một giao thức DeFi hỗ trợ giao dịch tiền điện tử, là một trong những dự án chứng kiến ​​sự tăng giá đột biến trong nửa đầu năm 2021. Các địa chỉ ví lớn đang muốn mua thêm nhiều token UNI khi giá đang trên đà giảm sâu.

Các giải pháp mở rộng Ethereum layer 1 đã có ​​sự tăng giá trong những ngày lễ Giáng sinh. Nhà phân tích Altcoin Sherpa tin rằng cuộc biểu tình altcoin đã bắt đầu.

“Giá của ETH và các loại giao thức layer 1 khác (SOL, AVAX, NEAR) đang đảo chiều, phá bỏ tư tưởng cũ.” 

Kể từ khi Uniswap ra mắt trên mạng Polygon, hoạt động on-chain của mạng lưới này đã có sự gia tăng đột biến. 99,3% chủ sở hữu Uniswap đã bỏ phiếu ủng hộ đề xuất đưa Uniswap V3 vào Polygon.

Xem thêm:  Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất 3 tháng trên CME

Ngoài ra, một quỹ trị giá 20 triệu đô la đã được cung cấp để thúc đẩy sự ra mắt của Uniswap trên mạng lưới Polygon. Điều này đã khiến giá của Uniswap tăng cao. Khi cá voi tiếp tục mua dip, các nhà phân tích dự đoán sẽ một đợt tăng giá trên cả UNI và CRO.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Thoa Trần

Theo Fxstreet