Cá voi đang điên cuồng tích lũy ETH, giá sẽ tiếp tục tăng cao hơn

Sau khi bị từ chối bởi khu vực trên của vùng $ 700, Ethereum vẫn đang đứng vững ngày bên dưới khu vực này.

Áp lực bán ở đây là khá mạnh, tuy nhiên điều tích cực là tiền điện tử chỉ giảm nhẹ sau khi bị từ chối.

Điều này cho thấy nhu cầu mạnh mẽ ở mức thấp hơn, trong khi thực tế là cá voi đang tích lũy ETH với tốc độ nhanh chóng.

ETH thách thức mức kháng cự trên cao khi Bitcoin tăng cao hơn

Tại thời điểm viết bài Ethereum đang giao dịch ở mức $ 745, đánh dấu sự phục hồi nhanh chóng so với mức thấp $ 730 được thiết lập vào sáng nay.

Đợt phục hồi này diễn ra song song với sự tăng vọt của Bitcoin lên đến $ 29.000, điều này cho thấy động lượng đang được chảy ra toàn bộ thị trường.

Xu hướng trong trung hạn của ETH chắc chắn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc BTC và phần còn lại của thị trường có thể tiếp tục tăng cao hơn nữa hay không.

Cá voi đang tích lũy ETH

Một nền tảng phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng số lượng ví Ethereum nắm giữ hơn 10.000 Ethereum đã tăng lên trong hai tháng qua, cho thấy xu hướng tích lũy đang diễn ra.

Sự tích lũy này không có bất kỳ tác động nghiêm trọng nào đến hành động giá của ETH nhưng có thể là biểu tượng của một xu hướng tăng bền vững.

Xem thêm:  Coinbase đối mặt với vụ kiện tập thể ở California về việc nhận tiền hoa hồng của Ripple

“Với việc ETH vượt qua $ 750 lần đầu tiên sau 31 tháng, chúng tôi đã phát hiện ra rằng có thêm 39 địa chỉ Ethereum nắm giữ hơn 10.000 ETH so với 2 tháng trước. Trong khi đó, số lượng địa chỉ nắm giữ 1-10.000 ETH đã bị thu hẹp trong thời gian này ”.

ETH-ca-voi

Có thể mất vài tuần để hiểu được tác động và tuổi thọ của xu hướng này, nhưng đó là một dấu hiệu tăng giá cho triển vọng ngắn hạn của Ethereum.

Theo Bitcoinist