Cá voi đang chuẩn bị cho các cuộc biểu tình của Bitcoin và Ethereum, theo Santiment

Trong một báo cáo thị trường mới phát hành, công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho biết những người nắm giữ Bitcoin và Ethereum lớn dường như đang sẵn sàng cho một cuộc biểu tình.

Santiment cho biết các cá nhân nắm giữ 1.000 Bitcoin trở lên đang thống trị một phần lớn hơn trên thị trường BTC, cho thấy rằng cá voi có thể đang trên đà thúc đẩy một sự đảo chiều mạnh mẽ đi lên.

“Những người nắm giữ lớn nhất của Bitcoin (hơn 1.000 BTC) hiện nắm giữ 42,56% tổng nguồn cung sau khi sở hữu 43,29% vào ngày 8 tháng 2 (mức cao nhất trong 54 tuần), thúc đẩy mức cao nhất mọi thời đại trong tháng Hai. Mức lợi nhuận trên 43% sẽ là một dấu hiệu cho thấy cá voi đang tìm cách thúc đẩy một cuộc biểu tình khác ”.

Theo Santiment, cá voi cũng đang tiêu thụ một phần đáng kể nguồn cung Ethereum.

“10 địa chỉ cá voi phi giao dịch hàng đầu của Ethereum hiện đang nắm giữ nguồn cung ETH kết hợp nhiều nhất (16,86 triệu) kể từ tháng 7 năm 2016. Vào ngày 1 tháng 3, mỗi ngày bổ sung 1,03 triệu ETH vào các địa chỉ này.”

Mặc dù có vẻ như những con cá voi đang chuẩn bị cho tài sản tiền điện tử số một và số hai thị trường tạo ra một con đường lên tầm cao mới, dữ liệu của Santiment cho thấy rằng Polygon (MATIC), Enjin (ENJ), Theta Fuel ( TFUEL) và XinFin (XDC) đang hoạt động tốt hơn tất cả các tài sản tiền điện tử khác, đặc biệt là BTC.

Xem thêm:  Nhà phân tích cảnh báo ETH và các altcoin có nguy cơ thua lỗ gấp đôi nếu BTC mất $30K

“Khi chúng ta tiếp tục thấy sự biến động đối với Bitcoin khi nó cố gắng vi phạm 50.000 đô la một lần nữa, các altcoin chủ yếu đang tăng giá trên cặp Bitcoin. MATIC, ENJ, TFUEL và XDCE là một trong số các dự án nổi bật nhất.


Nguồn: Santiment

Gần đây, Santiment cũng đã tiết lộ các dự án dựa trên Ethereum phát triển nhanh nhất trong tháng Hai. Theo thứ tự gồm:

Vi Tiểu Bảo

Theo Dailyhodl