Cá voi đang chọn ZRX (0x) và đây là lý do

Giá của ZRX (0X), dự án tự mô tả mình như một “điểm cuối thanh khoản” cho DeFi, đã tăng từ $ 0,7 lên mức cao nhất khoảng $ 1,1 trong ngày hôm qua, trước khi quay đầu giảm về khu vực $ 0,91 vào thời điểm hiện tại.

ZRX

Biểu đồ giá ZRX Nguồn: TradingView

Đà tăng mạnh mẽ

Trước đó, Santiment chia sẻ rằng, breakout của ZRX đã được tạo ra bởi cá voi, những người đã thực hiện hơn 50 giao dịch trị giá trên $ 100.000 trong thời gian 8 giờ.

Nguồn cung trên các sàn giao dịch cũng đã giảm xuống, tương ứng với sự phục hồi của ZRX. Vào thời điểm hiện tại, token là tài sản lớn thứ 96 theo vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là, lượng lớn ZRX cũng đang quay trở lại các sàn giao dịch, có thể là do trader đang tiến hành chốt lời, khiến giá ZRX có xu hướng giảm nhẹ.

ZRX

Nguồn cung trên các sàn giao dịch Nguồn: Santiment

Giao thức DeFi đã công bố quan hệ đối tác với thị trường Coinbase NFT mới ra mắt, điều này đã tạo ra sức hút cho token.

Đương nhiên, sự cường điệu xung quanh cũng là yếu tố thúc đẩy các nhà đầu tư và những người yêu thích NFT mua ZRX, góp sức cho đợt tăng trưởng lần này.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư và trader cần theo dõi dự án để đảm bảo nó vẫn tồn tại cũng như duy trì đà tăng, giữ vững vị thế của mình trước các đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm:  SEC yêu cầu Ripple cung cấp thêm thông tin liên lạc và lịch sử tin nhắn nội bộ từ ứng dụng Slack

Các chỉ báo on-chain cho thấy, sự thống trị và chỉ số xã hội đều tăng đột biến, cho thấy token được hỗ trợ bởi cộng đồng mạnh mẽ và có nhiều điều để nói về dự án. Hiện tại, điều cần thiết là ZRX phải vượt qua đợt điều đỉnh đang diễn ra, để xem liệu nó có thể duy trì đà phát triển hay không. Token đã đạt đến mức giá trước khi thị trường sụp đổ vào tháng 12 năm 2021, đây được xem là tín hiệu rất tích cực dành cho ZRX.

ZRX

Sự thống trị và chỉ số xã hội Nguồn: Santiment

Chỉ báo Adjusted Price DAA Divergence cho thấy một thanh dài màu đỏ vào thời điểm hiện tại, báo hiệu thị trường có thể sẽ phải chịu áp lực bán trong thời gian tới. Để chống lại phe gấu, ZRX sẽ phải chứng minh rằng nó có nhiều thứ để cung cấp cho người dùng, ngoài mức lợi nhuận tức thì.

ZRX

Chỉ báo Adjusted Price DAA Divergence Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Việt Cường

Theo AMBCrypto