Cá voi Bitcoin lớn thứ 15 trên thế giới vừa chuyển 1 tỷ đô la tiền điện tử – Đây là diễn biến của nó

Một trong những con cá voi Bitcoin lớn nhất trong thị trường tiền điện tử đang làm rỗng ví BTC trị giá hàng tỷ đô la.

Tổ chức tiền điện tử ẩn danh vừa chuyển 45.671 BTC trị giá 1 tỷ đô la với mức phí chỉ 7,03 đô la.

Việc chuyển tiền ban đầu được báo cáo bởi công cụ khảo sát blockchain tự động được gọi là Bitcoin Block Bot.

ca-voi-bitcoin

Theo dữ liệu mới nhất, một  cá voi đã chuyển số lượng BTC khổng lồ đến hai địa chỉ riêng biệt.

Một chiếc ví có tổng cộng hai giao dịch đã nhận được 11.264 BTC. Địa chỉ thứ hai với một giao dịch đã nhận được 34.406 BTC.

BitInfoCharts tiết lộ rằng con cá voi này đã tạo ví ban đầu vào ngày 26 tháng 10 và nhận được một lượng đáng kể BTC trong cùng ngày. Nó đã trở thành ví giàu thứ 15 vào ngày 7 tháng 12 khi giá trị của BTC tăng vọt trong vài tháng qua.

Các địa chỉ liên quan không có bất kỳ kết nối nào được biết đến với một công ty đầu tư hoặc tổ chức hoạt động trong không gian tiền điện tử. Ngoài ra, Bitcoin chưa được chuyển đến bất kỳ địa chỉ đã biết nào thuộc sở hữu của các sàn giao dịch tiền điện tử, nơi nó có thể được giao dịch và bán trên thị trường mở.

Khi Bitcoin giao dịch trên $ 20.000 và nằm giữa một thị trường tăng giá mạnh mẽ, Santiment cho biết những con cá voi BTC lớn nhất vẫn đang tiếp tục tích lũy tiền điện tử chuẩn.

Xem thêm:  KeeperDAO (ROOK) nhắm mục tiêu 345 đô la sau khi tăng 118%

ca-voi-bitcoin

“BTC đã đóng cửa vào thứ Tư (UTC) với sự thúc đẩy lên mức cao nhất mọi thời đại. Và cuộc chạy lịch sử này không hề chậm lại một chút nào. 34 địa chỉ mới chứa từ 100 đến 10.000 BTC đã được tạo ngay trước khi đợt tăng giá đột biến này xảy ra, mức tăng địa chỉ lớn nhất kể từ ngày 29/11”.

Theo Dailyhodl