Cá voi Bitcoin đang tích lũy, lượng ETH được nắm giữ bởi cá voi Ethereum hiện đang ở mức kỷ lục, theo Santiment

Nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment báo cáo rằng những holder Bitcoin lớn đang tiếp tục bổ sung vào vị trí của họ mặc dù giá đã giảm mạnh.

Santiment nói rằng những cá voi Bitcoin nắm giữ “từ 100 đến 10.000 BTC” bắt đầu tích lũy trong bối cảnh giảm giá trên thị trường.

“… Cá voi đang tiếp tục tích lũy. Trong vài ngày qua, điều đó đã không xảy ra, nhưng kể từ khi bắt đầu cú sụt giảm, họ đã hành động.

Họ có thể đủ khả năng để gia nhập sớm và đó là những gì họ đang làm”.

Santiment cho biết thêm rằng sự phục hồi của Bitcoin từ dưới $ 30.000 lên trên $ 33.000 vào thời điểm viết bài là do sợ hãi.

“Nỗi sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ (FUD) của Bitcoin vẫn ở mức cao, vì các trader đang phân vân về việc liệu giá có thể giảm xuống dưới $ 30.000 một lần nữa hay không.

Tuy nhiên, giá đã tăng trở lại ở thời điểm hiện tại, do sự sợ hãi của đám đông. Thị trường thường di chuyển theo hướng ngược lại với kỳ vọng của đám đông”.

ca-voi-eth-btc

Nguồn: Santiment

Công ty phân tích tiền điện tử lập luận thêm rằng Bitcoin là tài sản tốt hơn để nắm giữ so với các altcoin khi thị trường điều chỉnh.

“Những người giữ vững vị thế Bitcoin trong quá trình thị trường điều chỉnh đã được thưởng tương đối so với các trader nắm giữ altcoin có rủi ro cao.

Xem thêm:  Nhà phân tích lo ngại ETH sẽ giảm về $300 bất chấp có triển vọng kỹ thuật tốt hơn BTC

BTC đã chỉ giảm -4,5% trong 3 ngày qua do biến động, trong khi $ DOGE (-26,1%) và các altcoin khác đã giảm mạnh”.

ca-voi-eth-btc

Nguồn: Santiment

Về tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, Santiment nói rằng mười holder hàng đầu của nó hiện đang nắm giữ số lượng ETH kỷ lục.

“10 cá voi hàng đầu (không tính sàn giao dịch) của Ethereum tiếp tục giữ số lương coin kỷ lục và thậm chí đang nhích dần lên mặc dù đã giảm xuống dưới $ 1.900 vào thứ Hai”.

Santiment chỉ ra rằng mười con cá voi hàng đầu cũng đã giảm số lượng Ethereum được nắm giữ trên các sàn giao dịch, làm giảm áp lực bán.

“Trong khi đó, số lượng ETH được giữ bởi 10 cá voi hàng đầu trên các sàn giao dịch đã tiếp tục giảm, điều này ngụ ý rằng cơ hội bán tháo ít có khả năng xay ra hơn”.

Nguồn: Santiment

Sn_Nour

Theo Dailyhold