Cá voi ADA tăng cường tích lũy khi giá giảm 40% trong tháng

ADA hiện đang đạt đến khu vực hỗ trợ quan trọng sau khi chịu tổn thất nặng nề trong tháng qua. Mặc dù áp lực mua có vẻ gia tăng, nhưng có một số trở ngại cần vượt qua để tránh điều chỉnh dốc hơn.

ADA ở mức hỗ trợ quan trọng

ADA hiện ở vị trí “ngàn cân treo sợi tóc” nhưng cá voi đang bổ sung đáng kể vào khối tài sản nắm giữ của họ.

Cardano, trong những năm qua, đã ghi nhận nhiều cột mốc quan trọng. Trong bối cảnh đó, IOHK gần đây đã chia sẻ số liệu thống kê về sự phát triển mạng lưới của Cardano. Đáng chú ý, 925 dự án đã được xây dựng trên Cardano, tăng so với 917 dự án trước đó. 50 dự án gần đây đã được khởi chạy trên Cardano, trong khi số lượng dự án NFT là 5.441.

Bất chấp những phát triển, Cardano đã phải chịu một phản ứng dữ dội đáng kể. Do đó, những con cá voi thống trị đã đổ một phần lớn ADA. Có vẻ như những con cá voi này đã nhìn thấy một chút ánh sáng nơi cuối đường hầm.

Như được nhấn mạnh bởi Santiment, các địa chỉ cá voi ở Cardano nắm giữ từ 1 triệu – 10 triệu ADA đã tăng cường tích lũy trong 5 tuần qua. Điều này xuất hiện sau khoảng thời gian dump trong 7 tháng liên tiếp, mang lại một số cứu trợ cho giá.

Nguồn: Santiment

Các địa chỉ cá voi quan trọng của Cardano đang trong khoảng thời gian tích lũy kéo dài 5 tuần mặc dù giá chạm mức thấp nhất trong 15 tháng, được chứng kiến ​​lần cuối vào tháng 2 năm 2021.

Không chỉ điều này, mà tổng số giao dịch trên mạng Cardano đã tăng 8,5% theo Cardano Blockchain Insights.

Nguồn: Datastudio.google.com

Tương tự như vậy, số lượng địa chỉ ADA tăng 3,2% từ 3.195.821 lên 3.298.113. ADA đã nhận thấy sự quan tâm của các tổ chức ngày càng tăng trong năm, sau khi được Grayscale thêm vào quỹ altcoin.

Xem thêm:  Hệ sinh thái DeFi đang mất dần sức hút, BSC bị ảnh hưởng nhiều nhất do Polygon và các vấn đề pháp lý của Binance

Bất chấp điều đó, token layer 1 đã hoạt động cực kỳ kém trong tháng khi giá giảm hơn 40%, từ mức cao 1,25 đô la vào ngày 4/4 xuống mức thấp nhất là 0,73 đô la vào ngày 30/4. Xu hướng giảm đáng kể như vậy đã đẩy ADA xuống dưới vùng hỗ trợ quan trọng, có thể dẫn đến thua lỗ thêm.

Kênh song song trên biểu đồ hàng ngày cho thấy giá có thể giảm xuống biên dưới của mô hình kỹ thuật này ở mức 0,6 đô la ngay bây giờ khi đã phá vỡ đường xu hướng giữa. Đóng nến hàng ngày duy trì dưới 0,75 đô la có thể xác nhận triển vọng bi quan.

ada

Nguồn: TradingView

Việc cá voi đang tích lũy có thể giúp giá duy trì trên 0,75 đô la. Nhưng để vô hiệu luận điểm giảm, ADA phải lấy lại mức 0,83 đô la làm hỗ trợ. Trong những trường hợp như vậy, “kẻ hủy diệt Ethereum” sẽ có cơ hội tốt để phục hồi đến 1 đô la.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Crypto Briefing