Cả Elon Musk và Mark Cuban đều tái khẳng định Dogecoin là tiền điện tử “mạnh nhất” trong lĩnh vực thanh toán

Elon Musk và Mark Cuban đã khẳng định niềm tin của họ rằng Dogecoin là loại tiền điện tử “mạnh nhất” trong thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ.

Cuba đã khen ngợi DOGE trong một cuộc phỏng vấn với CNBC Make It vào thứ Sáu (13/8). Lưu ý rằng Dogecoin là “một phương tiện có thể được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ”, ông nói:

“Cộng đồng DOGE là mạnh nhất khi sử dụng nó như một phương tiện trao đổi”.

Trả lời bình luận của Cuban về Dogecoin, Musk, được mệnh danh là Dogefather, đã tweet:

“Tôi đã nói điều này khá lâu rồi”.

Vào tháng 7, Musk tái khẳng định sự ủng hộ của mình đối với Dogecoin bằng cách thay đổi ảnh đại diện Twitter với hình chú chó Shiba Inu, đại diện cho Dogecoin.

Musk và con trai đều đang sở hữu DOGE và tuyên bố sẽ không bán. Hơn nữa, anh cũng đang thúc đẩy các cải tiến của Dogecoin.

Mavericks của Cuban bắt đầu chấp nhận DOGE vào tháng 3. Kể từ đó, ông đã tiết lộ rằng memecoin đã mang lại “doanh thu đáng kể”. Cuban thậm chí còn thúc giục Ellen Degeneres, người dẫn chương trình nổi tiếng, chấp nhận nó tại cửa hàng của cô ấy.

Để khuyến khích việc sử dụng Dogecoin cho các khoản thanh toán hơn nữa, Cuban đã tweet hôm thứ Năm (12/8) rằng Mavericks sẽ đưa ra một thông báo đặc biệt về Dogecoin mà ông gọi là “đợt siêu sale mùa hè đặc biệt cho những ai thanh toán bằng DOGE”.

Xem thêm:  Đây là lý do tại sao các nhà phân tích dự đoán Bitcoin sẽ giảm dữ dội trong ngắn hạn

Một số người không đồng ý với Cuban và Musk về giá trị của Dogecoin, nhấn mạnh về nguồn cung vô hạn của nó. Dù vậy, lập luận về nguồn cung vô hạn không làm giảm sự nhiệt tình của Cuban đối với DOGE.

Tuy nhiên, Shark Tank Kevin O’Leary là một trong số những người không quá quan tâm đến Dogecoin. Gần đây O’Leary đã nói rằng sẽ không đầu tư vào Dogecoin.

“Tôi không hiểu tại sao mọi người lại đổ xô vào nó, nhưng đó là lựa chọn của riêng họ. Đầu cơ vào một thứ gì đó như Dogecoin sẽ giống như đến Las Vegas và ném tiền vào mấy trò đỏ đen. Đó là đầu cơ thuần túy”.

Một cuộc khảo sát gần đây của Finder cho thấy một nhóm chuyên gia kỳ vọng giá Dogecoin sẽ đạt 1,21 đô la vào năm 2025 và 3,60 đô la vào năm 2030.

Cả Elon Musk và Mark Cuban đều tái khẳng định Dogecoin là tiền điện tử “mạnh nhất” trong lĩnh vực thanh toán

Biểu đồ giá DOGENguồn: Tradingview

DOGE hiện đang giao dịch ở mức 0,303 đô la, tăng 5,8% trong 24 giờ qua và hiện đứng vị trí thứ 7 theo vốn hóa thị trường.

Theo News.Bitcoin