Bull run Bitcoin vẫn còn nguyên vẹn bất chấp sự sụt giảm gần 50% so với ATH

Nhà phân tích và người có ảnh hưởng Tyler Swope nói rằng thị trường tăng giá của Bitcoin vẫn còn nguyên vẹn bất chấp sự sụt giảm 50% gần đây của BTC so với mức cao nhất mọi thời đại.

Trong một video mới, Swope nói rằng anh ấy đang theo dõi hoạt động của các nhà phân tích on-chain mới nổi, những người tiết lộ các tín hiệu tăng giá dài hạn cho Bitcoin.

“William Clemente III đưa ra, ‘Mức cao nhất mọi thời đại mới trong địa chỉ tích lũy mỗi ngày trong suốt thời gian giảm giá này’. Vì vậy, các địa chỉ tích lũy đang nhận Bitcoin ngay bây giờ, thường là cá voi”.

“Lex Moskovski nói trên Twitter rằng ‘Tất cả các stablecoin trên các sàn giao dịch đang đạt mức cao nhất mọi thời đại.’ Vì vậy, về cơ bản mọi người không chỉ thoát khỏi thị trường bằng USD. Họ đang đặt nó vào một stablecoin, theo ý kiến ​​của tôi, điều này báo hiệu rằng họ đã sẵn sàng để đưa nó trở lại. Họ đang chờ đợi những cơ hội đó. Những cơ hội đó sẽ đến khá nhanh.”

Trader cũng chỉ ra một bài đăng trong một chủ đề subreddit Bitcoin nêu bật bốn tín hiệu chủ chốt của một đỉnh thị trường tăng. Theo Swope, BTC vẫn chưa tham gia vào thị trường gấu dựa trên bốn chỉ báo hàng đầu đó.

“Anh ấy nói, ‘Không chỉ có các nhà phân tích, các nhà phân tích hàng đầu mới áp dụng mô hình stock-to-flow của họ. Thực tế là thị trường tăng giá thường kéo dài 18 tháng’.  Lần này thì không. ‘BTC đã không vượt qua đường MA (trung bình động) trong hai năm. Và, nó đã không đạt mức tăng parabol 16% của đường MA 200 tuần trong vòng một tháng’.

Xem thêm:  Monero vượt xa Litecoin, Bitcoin Cash dưới dạng tiền điện tử thanh toán

Vì vậy, có rất nhiều chỉ báo TA (phân tích kỹ thuật) đang báo hiệu rằng không, Bitcoin thậm chí còn không ở gần đỉnh bởi vì trong quá khứ, những điều này đã xảy ra với mỗi lần chạy parabol.”

Đối với giai đoạn hiện tại của thị trường tăng giá, Swope tin rằng BTC hiện đang xây dựng cơ sở cho giai đoạn tăng tiếp theo.

“Đây là thời gian tích lũy ở mức giá hiện tại. Ý tôi là bạn có thể nhận được một số mức giá tốt hơn nhưng tôi không cố gắng nhìn những thứ như vậy. Nó đè nặng quá nhiều trong tâm trí bạn… Đây là thời gian tích lũy. Chỉ cần mua trong suốt thời gian này.”

Theo Dailyhodl