BTC và ETH có thể chứng kiến đợt bán tháo mạnh trong thời gian tới, theo KOL Justin Bennett

Một nhà phân tích nổi tiếng đang đưa ra cảnh báo nghiêm trọng đối với những holder Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Nhà phân tích Justin Bennett nói với 106.800 người theo dõi Twitter của mình rằng đợt bán tháo gần đây trên thị trường chứng khoán cho thấy rằng một đợt sụt giảm mạnh sắp xảy ra đối với Bitcoin.

“Việc bán tháo trên thị trường chứng khoán hôm nay không chỉ là một ngày đỏ đơn thuần. Nó xác nhận một cú phá vỡ giả lớn, có khả năng kích hoạt một đợt bán tháo mạnh mẽ sau đó.

Đỉnh trước COVID tại 3.400 là mục tiêu chính. Tôi đã nói điều này từ tháng Năm. Đó sẽ là mức giảm -16% đối với S&P 500 hoặc khoảng -30%, -40% đối với BTC”.

btc-eth

Nguồn: Justin Bennett/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 19.649. Việc giảm giá 40% có thể khiến BTC tiếp cận mức $ 12.000.

Xem xét kỹ hơn về Bitcoin, Bennett nói rằng BTC có nguy cơ phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ dài hạn, được hình thành kể từ năm 2015.

“Một lần nữa, BTC đang kiểm tra đường xu hướng 2015. Bất cứ ai nói với bạn BTC vẫn ổn đều là lời nói vô tình hoặc nói dối. Lưu ý hai bấc dài phía dưới từ năm 2015 và 2020. Điều đó cho thấy nhu cầu mạnh mẽ. Tôi đang thấy điều hoàn toàn trái ngược ở thời điểm này”.

Xem thêm:  Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen: Giá Chainlink đang sẵn sàng bùng nổ khi Bitcoin hướng đến $ 100.000

btc-eth

Nguồn: Justin Bennett/Twitter

Đối với Ethereum, Bennett nhấn mạnh rằng ETH đang hình thành mô hình vai đầu vai thuận trên biểu đồ 4 giờ với mục tiêu giảm giá là $ 1.000.

“Mô hình vai đầu vai thuận tiềm năng của ETH có thể dẫn đến một đợt bán tháo mạnh. Việc phá vỡ xuống dưới $ 1.500 sẽ xác nhận nó với mục tiêu là $ 1k”.

btc-eth

Nguồn: Justin Bennett/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1.448, nằm dưới đường viền cổ của mô hình và mức xác nhận của Bennett.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl