BTC sẽ sớm phục hồi trở lại khi phe gấu thất bại trong việc đẩy giá xuống mức thấp hơn, theo KOL Pentoshi

Một nhà phân tích được theo dõi chặt chẽ nói rằng một đợt phục hồi của Bitcoin hiện đang trong tầm ngắm khi anh ấy tin rằng động lượng đang xoay chuyển về phía phe bò.

Nhà phân tích có biệt danh Pentoshi nói với 546.900 người theo dõi trên Twitter của mình rằng phe gấu đang nỗ lực rất nhiều để đẩy giá Bitcoin xuống nhưng không thu được kết quả như mong muốn.

Chiến lược gia tiền điện tử chia sẻ một biểu đồ đảo ngược của Bitcoin cho thấy khối lượng giao dịch rất lớn nhưng biến động lại thấp.

“Khối lượng giao dịch rất lớn ở đỉnh. Rất nhiều đồng coin được trao tay với nỗ lực rất cao. Nhưng người bán có được thưởng ở mức giá đó không? Nó trông không giống vậy”.

btc-phuc-hoi

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Theo chiến lược gia, việc phe gấu không có khả năng đẩy giá Bitcoin xuống thấp hơn bất chấp áp lực bán ra cao cho thấy rằng động lượng sắp thay đổi theo hướng có lợi cho phe bò.

“Thị trường giống như một con lắc. Động lượng thay đổi và sau đó sẽ có một lúc dừng lại. Nó thường trông như thế này. Khi một bên trở nên quá khích nhưng không mang lại kết quả, con lắc sẽ chuyển sang hướng khác”.

Pentoshi nói rằng Bitcoin có thể hấp thụ thêm động lực tăng giá nếu nó có thể chuyển mức kháng cự $ 31.000 thành hỗ trợ.

Xem thêm:  Bitwise huy động được 9 triệu đô la bổ sung vào quỹ Bitcoin

“Tôi nghĩ rằng BTC có thể tăng vọt lên $ 34k * NẾU * vùng $ 31k này được chuyển thành hỗ trợ”.

btc-phuc-hoi

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 30.435 tại thời điểm viết bài.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl