BTC, ETH, XRP in mức lợi nhuận lớn – Phân tích 3 tiền điện tử hàng đầu

Bitcoin (BTC) đã tăng đáng kể vào hôm nay và có khả năng bắt đầu một sự đảo ngược xu hướng sang tăng. Trong khi Ethereum (ETH) và XRP (XRP) vẫn bị tụt lại phía sau, thì cả hai đều đang cho thấy dấu hiệu tích cực.

BTC

BTC đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 15 tháng 8. Chuyển động có hình dạng của một cái nêm giảm dần kể từ ngày 19 tháng 8. Cái nêm giảm dần được coi là một mô hình tăng, có nghĩa là nó thường dẫn đến đột phá trong phần lớn trường hợp.

Hơn nữa, chỉ báo RSI sáu giờ đã tạo ra sự phân kỳ tăng kể từ ngày 15 tháng 8. Theo dự kiến, BTC đã bứt phá vào ngày 9 tháng 9 và đã đạt đến mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 ở $ 21.000. Các mức kháng cự tiếp theo là $ 21.800 và $ 22.650, được tạo bởi mức kháng cựFib thoái lui 0,5 và 0,618 tương ứng.

Số lượng sóng cho thấy giá ​​sẽ tăng ít nhất tới $ 22.000.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ETH

Kể từ ngày 18 tháng 6, ETH đã bắt đầu một xung lực tăng năm sóng, dẫn đến mức cao nhất là $ 2.030 vào ngày 14 tháng 8. Giá đã giảm kể từ đó và có vẻ như đây là cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

Nếu vậy, ETH hiện đang ở trong làn sóng B của cấu trúc này, có thể đưa nó tới mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở $ 1.790 (màu đen). Sau đó, một đợt giảm cuối cùng có thể đưa ETH trở lại mức hỗ trợ Fib 0,618 (màu trắng) ở $ 1.323 trước khi xu hướng tăng được tiếp tục.

btc-xrp

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đối với số lượng sóng dài hạn, ETH có thể đã bắt đầu làn sóng thứ năm và cuối cùng của một xung lực tăng được bắt đầu vào năm 2019. Trong trường hợp này, số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu trắng. Việc giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng phụ một ở $ 881 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

Xem thêm:  XTZ nhắm đến mức cao mới, sau khi lấy lại mức quan trọng

btc-xrp

Biểu đồ ETH/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần dài hạn kể từ mức đáy vào tháng 3 năm 2020. Gần đây, nó đã bật lên từ đường này hai lần, lần lượt vào tháng 6 và tháng 9 (biểu tượng màu xanh lá cây). Tại thời điểm viết bài, đường này đang trùng với vùng hỗ trợ ngang $ 0,32, làm tăng tính hợp lệ của đợt bật lên.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng tuần đã bắt đầu tạo ra sự phân kỳ tăng. Nếu sự phân kỳ này được xác nhận, nó có thể dẫn đến một chuyển động tăng mạnh, có thể đưa XRP tới đường kháng cự giảm dần dài hạn (nét đứt) ở $ 0,55.

Biểu đồ XRP/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto