BTC đã sẵn sàng để tăng vọt lên $ 57.000, theo KOL Kaleo

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng Bitcoin (BTC) đã sẵn sàng để tăng vọt lên $ 57.000 và tiếp theo đó là mức cao nhất mọi thời mới.

Nhà phân tích có biệt danh là Kaleo nói với 460.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng BTC hiện đang trên đường di chuyển tới $ 57.000 sau khi bứt phá lên trên mức kháng cự tâm lý ở $ 50.000.

“Cứ như vậy, đột phá đầu tiên hoàn thành. Kỳ vọng tăng nhanh tới ~ $ 57.000, tiếp theo là tăng chậm hơn một chút tới $ 70.000 trước khi thực sự bùng nổ (giống mô hình cờ hiệu năm 2021)”.

Bitcoin Blast to $57,000 Incoming – Then Real BTC Breakout Will Begin, Says Top Crypto Analyst

Nguồn: Kaleo/Twitter

Ngay cả trong bối cảnh điều chỉnh làm ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của các nhà đầu tư, Kaleo đã dự đoán vào đầu tháng này rằng Bitcoin sẽ đạt trên $ 100.000 trong chu kỳ tăng giá này.

“Tôi đã nói điều đó trước đây và tôi sẽ nói lại lần nữa – tôi vẫn mong đợi động thái tăng parabol của Bitcoin, với mục tiêu là $ 100K+ trong chu kỳ này.

Tôi sẵn lòng mở rộng quy mô lên khoảng $ 150K và cao hơn nữa. Cho đến lúc đó, hãy cứ xếp chồng vị trí long của bạn”.

Bitcoin Blast to $57,000 Incoming – Then Real BTC Breakout Will Begin, Says Top Crypto Analyst

Nguồn: Kaleo/Twitter

Nhà phân tích cũng lập luận rằng anh thấy Bitcoin đang di chuyển theo bước chân của S&P 500 ETF Trust, gần đây đã in mức cao nhất mọi thời đại mới.

“SPY đã đạt mức đóng cửa cao nhất từ ​​trước đến nay. Để tôi trình bày rõ ràng với bạn – [cùng] lập luận đã được đưa ra vào mùa hè này khi BTC/tiền điện tử tụt hậu so với SPY. Nó đã bắt kịp. Điều tương tự sẽ xảy ra một lần nữa”.

Xem thêm:  Giá OMG bật lên từ vùng hỗ trợ và đang cố gắng để bùng nổ

Kaleo cho biết việc Bitcoin giảm xuống dưới $ 50.000 là cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư tích lũy.

Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử chuẩn đang được trao tay ở mức $ 50.907.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl