BTC có thể phục hồi trong vài ngày tới

BTC đã bật lên từ vùng hỗ trợ mạnh và giao dịch bên trong mô hình tăng giá ngắn hạn. Điều này làm tăng khả năng phục hồi trong vài ngày tới.

Biểu đồ hàng ngày

Ngưỡng $ 37k đã trở thành hỗ trợ mạnh cho Bitcoin, đóng vai trò như một rào cản đáng kể đối với phe gấu. Nếu mức này không được giữ, giá có thể giảm xuống mức hỗ trợ $ 34K. Mặt khác, nếu Bitcoin muốn tiếp tục xu hướng tăng, phe bò phải sớm vượt qua đường SMA 100 ngày (41k) để khôi phục niềm tin cho thị trường.

Ngoài ra, RSI đã bị đường xu hướng dài hạn từ chối ba lần. Khi chỉ báo RSI chạm vào đường này, giá cũng bị từ chối và giảm mạnh. Để cung cấp triển vọng tích cực về mặt giá cả, RSI cần phải chinh phục đường này.

btc-tang

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Bitcoin đã đạt đến đường hỗ trợ của kênh song song tăng dần, nơi đã giữ nó trong nhiều ngày qua. Đường này cũng trùng với vùng hỗ trợ $ 37K, càng làm tăng thêm sức mạnh của nó.

Mặt khác, tiền điện tử hiện đang củng cố bên trong một cái nêm giảm dần ngắn hạn. Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến đột phá trong phần lớn trường hợp.

Hơn nữa, RSI cũng đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể, ủng hộ sự bứt phá.

Xem thêm:  Giao dịch Bitcoin ngang hàng (P2P) của Ấn Độ đã vượt mặt Trung Quốc

Do đó, kịch bản có khả năng xảy ra nhất ở thời điểm hiện tại là giá sẽ bứt phá lên trên mô hình và tiến tới mức kháng cự tiếp theo là đường SMA 100 ngày.

btc-tang

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato