BTC có thể giảm xuống $ 10K khi các chất xúc tác này được kích hoạt, theo TOP nhà phân tích

Một nhà phân tích nổi tiếng đang xác định một số chất xúc tác có thể dẫn đến sự bán tháo mạnh hơn nữa trên Bitcoin (BTC) khi tiền điện tử chuẩn dao động quanh $ 20.000.

Trong một phiên chiến lược mới, nhà phân tích tại InvestAnswers nói với 441.000 người đăng ký YouTube của mình rằng giá BTC có thể giảm hơn nữa nếu CEO MicroStrategy, Michael Saylor quyết định bán tháo khoản nắm giữ BTC của công ty.

Anh cho biết thêm rằng sự sụp đổ tiềm tàng của stablecoin Tether (USDT) và những rắc rối gần đây tại quỹ đầu cơ tiền điện tử Three Arrows Capital có thể góp phần vào việc bán tháo BTC.

“Chất xúc tác để giá giảm xuống $ 10.000 đó là khi Michael Saylor bán Bitcoin do call margin, và FUD từ Tether, điều mà tôi đã nói trong hơn một năm nay.

Three Arrows Capital đang bị thanh lý tài sản. Họ từng có tổng tài sản lên tới 18 tỷ USD. Bây giờ rõ ràng họ chỉ có 2,4 tỷ USD, vì vậy điều đó sẽ xóa sổ rất nhiều tiền điện tử…

Three Arrows Capital sở hữu rất nhiều tiền điện tử như AVAX, SOL, NEAR…. Có lẽ điều đó có thể gây ra một cú sụp đổ lớn, một dấu hiệu tồi tệ đối với thị trường.

Ngoài ra, cũng có một số chất xúc tác khác như một cuộc chiến tranh hạt nhân và Tesla bán lượng nắm giữ BTC của họ”.

Xem thêm:  Các CEO tuyên bố Stablecoin mang lại sức mạnh cho USD trong phiên điều trần với Quốc hội Hoa Kỳ

Tuy nhiên, nhà phân tích nói rằng ba sự kiện có thể làm tăng giá Bitcoin.

“Về chất xúc tác giúp BTC đảo chiều: Một quỹ BTC ETF giao ngay đang chờ được phê duyệt ở Hoa Kỳ, điều đó có thể giúp ích. Một công ty lớn mua Bitcoin và đưa nó lên bảng cân đối kế toán, thời điểm thích hợp để mua vào kho bạc và có thể là một quốc gia có chủ quyền mới”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Daily Hodl