BTC cố gắng tạo ra một đáy cao hơn trên $ 20.000

Bitcoin (BTC) hiện đang kiểm tra lại sau khi đạt mức cao là $ 21.723 vào ngày 21 tháng 6. Nó vẫn chưa tạo ra một đáy cao hơn trong ngắn hạn.

Triển vọng hàng ngày

BTC đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất là $ 17.622 vào ngày 18 tháng 6. Ngày hôm sau, giá đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng (được đánh dấu). Đây là một mô hình tăng giá, trong đó toàn bộ mức giảm của ngày hôm trước được bao phủ bởi cây nến tăng của ngày hôm sau.

Sự gia tăng đã dẫn đến mức cao nhất là $ 21.723 vào ngày 21 tháng 6, trước khi có một đợt thoái lui nhẹ.

RSI hàng ngày hiện đang cố gắng di chuyển lên trên 30 (vòng tròn màu đỏ). Nếu nó xảy ra, đây sẽ được coi là một dấu hiệu cho thấy động lượng đang dần chuyển sang xu hướng tăng.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

BTC bật tăng từ mức thấp

Biểu đồ sáu giờ cho thấy sự phục hồi đang diễn ra được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng giá rất quan trọng trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây). Tín hiệu sẽ càng hợp lệ hơn nếu chỉ báo RSI di chuyển lên trên 50. Đây là mức được coi là ngưỡng cho sự bắt đầu của một xu hướng tăng.

Nếu vậy, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 23.000, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và vùng kháng cự ngang.

btc-tang

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Tiến gần hơn, biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,382-0,618. Các mức tạo ra một vùng hỗ trợ từ $ 19.200 đến $ 20.150.

Do đó, để xu hướng tăng tiếp tục diễn ra, giá phải tạo ra một đáy cao hơn bên trong khu vực này.

Xem thêm:  Đây là chiến lược mà các trader quyền chọn Bitcoin có thể chuẩn bị cho ‘cái gật đầu’ ETF của SEC

btc-tang

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Có một vài số lượng sóng dài hạn có thể xảy ra, phần lớn trong số đó cho thấy khả năng xảy ra sự phục hồi.

Do đó, số lượng sóng ngắn hạn có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng xu hướng giảm năm sóng bắt đầu vào tháng 4 hiện đã hoàn tất (màu đen). Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu vàng.

Mức thấp nhất ngày 18 tháng 6 được tạo ra tại sự hợp lưu của các mức Fib, cụ thể hơn là độ dài 0,618 của sóng một và ba (đen) và mức Fib thoái lui bên ngoài 2,61 trên sóng bốn (trắng).

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, điều đáng nói là không có tỷ lệ Fib thích hợp khi nhìn vào toàn bộ sự sụt giảm kể từ mức cao nhất mọi thời đại.

Trong trường hợp này, cấu trúc điều chỉnh A-B-C tiềm năng sẽ cần giảm xuống $ 12.260 để tạo ra các sóng A: C theo tỷ lệ 1: 1.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto