BTC bứt phá và nhắm mục tiêu tới $ 50k+, theo KOL Credible

Một nhà phân tích nổi tiếng đang dự đoán sự bứt phá mạnh mẽ đối với Bitcoin khi BTC tiếp tục xuất hiện các dấu hiệu tăng giá.

Trong một phiên chiến lược mới, nhà phân tích có biệt danh Credible nói với 318.400 người theo dõi trên Twitter của mình rằng một đợt bùng nổ đang nằm trong tầm ngắm sau khi vua tiền điện tử bứt phá lên trên một ngưỡng kháng cự mạnh.

“Thị trường có vẻ tốt. Bitcoin tiếp tục phát triển và tăng giá. Đây chính xác là những gì mà chúng ta muốn thấy.

Giá đã bứt phá đỉnh của sóng B, cho thấy rằng hình tam giác có thể đã hoàn thành sớm hơn. Các vùng hỗ trợ vẫn như cũ (vùng màu xanh lá cây) nếu BTC có bất kỳ sự sụt giảm nào, nhưng như đã nêu trong bản cập nhật video cuối cùng của tôi, BTC có thể tăng thẳng lên 50k +💪$ BTC”.

btv-but-pha

Nguồn: Credible/Twitter

Theo Credible, sự đột phá gần đây sẽ giúp BTC tăng vọt tới $ 50k+ mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Nhìn vào khung thời gian thấp hơn, Credible nhấn mạnh rằng cấu trúc thị trường của Bitcoin gợi nhớ đến hành động giá của nó vào tháng 3 năm 2020 khi BTC đột ngột phục hồi sau cú sụt giảm mạnh do đại dịch gây ra. Credible chia sẻ biểu đồ bốn giờ của BTC trong đợt phục hồi vào tháng 3 năm 2020 và hành động giá hiện tại để cho thấy những điểm tương đồng giữa chúng.

Xem thêm:  NEM khởi chạy Symbol (XYM) cho thị trường token chứng khoán tùy chỉnh

“Fractal này đang mang lại cho tôi $ 3.000 tích lũy theo chiều dọc. Khi nào nến marubozu xuất hiện?”

btv-but-pha

btv-but-pha

Nguồn: Credible/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 46.86, tăng 5% trong 24 giờ qua.

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl