BSC Coin cho thấy sức mạnh khi vốn hóa BNB đạt 100 tỷ đô la

Binance coin (BNB) đã đạt mức vốn hóa thị trường là 100 tỷ đô la vào ngày 3 tháng 5. Do đó, chúng tôi sẽ xem xét ba đồng coin thuộc hệ Binance Smart Chain (BSC), để xem chúng có tiềm năng tăng tương tự hay không.

PancakeSwap (CAKE) đã giảm xuống kể từ khi nó bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 44,2 vào ngày 30 tháng 4.

BakeryToken (BAKE) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 2 tháng 5.

Cocos-BCX (COCOS) đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 11 tháng 3.

PancakeSwap (CAKE)

CAKE đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 4, khi nó bật lên từ vùng hỗ trợ $ 20,50. Vào ngày 30 tháng 4, nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 44,18, trước khi giảm.

Mức cao được tạo ra tại hợp lưu của các mức kháng cự, bao gồm mức Fib thoái lui bên ngoài dài hạn (màu trắng) và ngắn hạn (màu đen). Kể từ đó, giá đã di chuyển xuống phía dưới.

bcs-coin

Biểu đồ CAKE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bất chấp sự sụt giảm đang diễn ra, các chỉ báo kỹ thuật vẫn lạc quan. Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy đường hỗ trợ tăng dần đã có từ ngày 18 tháng 4.

Đường này trùng với vùng hỗ trợ $ 34,7, là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382. Vùng hỗ trợ tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 31,78, mức Fib thoái lui 0,5.

CAKE dường như đã bật lên ngay trước khi đạt đến đường này. Một sự đột phá trên đường kháng cự giảm dần tiềm năng (gạch ngang) sẽ xác nhận rằng token đang hướng tới mức cao mới.

bcs-coin

Biểu đồ CAKE/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

BakeryToken (BAKE)

BAKE đã tăng theo hình parabol kể từ ngày 25 tháng 4. Vào ngày 2 tháng 5, nó đã đạt được mức giá cao nhất mọi thời đại mới là $ 8,49. Con số này tương ứng với mức tăng 772% chỉ trong bảy ngày.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 12 tháng 12: BTC, ETH, XRP, LTC, BCH, LINK, ADA, DOT, BNB, XLM

Tuy nhiên, BAKE đã giảm xuống kể từ đó.

Tuy nhiên, số lượng sóng cho thấy rằng đây chỉ là sóng bốn (màu đen) của một xung động tăng năm sóng. Do đó, sau đợt giảm hiện tại, một xu hướng tăng khác có khả năng sẽ xảy ra. Mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của phong trào đi lên được tìm thấy ở mức $ 10,95.

Mặt khác, ba mức hỗ trợ chính được tìm thấy là $ 5,63, $ 4,75 và $ 3,87. Đây lần lượt là các mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382, 0,5 và 0,618.

Vì sóng bốn thường nông, nên khó có khả năng BAKE sẽ giảm toàn bộ xuống vùng $ 3,87. Thay vào đó, giá có khả năng tăng lên từ mức Fib 0,382 hoặc 0,5.

bcs-coin

Biểu đồ BAKE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Cocos-BCX (COCOS)

COCOS đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,87 vào ngày 11 tháng 3. Cho đến nay, nó đã thực hiện bốn nỗ lực không thành công trong việc bứt phá, lần gần đây nhất là vào ngày 29 tháng 4.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ khả năng COCOS bứt phá thành công. Ngoài ra, việc di chuyển từ mức thấp nhất ngày 23 tháng 4 có vẻ là bốc đồng (được đánh dấu bằng màu xanh lá cây).

Do đó, COCOS được kỳ vọng sẽ bứt phá thành công và tiến tới vùng kháng cự $ 1,70.

bcs-coin

Biểu đồ COSCOS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto