Breakout sắp xảy ra của VET sẽ xác nhận xu hướng tăng

VeChain (VET) đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp vào ngày 7 tháng 9. Một breakout trên vùng kháng cự hiện tại sẽ cho thấy giá đã bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Thoái lui hay breakout?

Giá VET đã giảm kể từ ngày 9 tháng 8, khi đạt mức cao nhất là $ 0,022. Trong quá trình giảm, giá đã tạo ra một số đỉnh thấp hơn, tạo ra một đường kháng cự giảm dần trong quá trình này. Tuy nhiên, giá đã tăng sau khi đạt mức thấp 0,011 đô la vào ngày 7 tháng 9 và đã tăng kể từ đó. Vào thời điểm viết bài, nó breakout từ đườngkháng cự này.

Đường này cũng trùng với vùng kháng cự $ 0,0155, do đó, một breakout trên nó và việc xác nhận nó là hỗ trợ sẽ xác nhận rằng xu hướng là tăng. Ngược lại, vùng hỗ trợ gần nhất được tìm thấy là $ 0,0095.

Gia VET 20.9 (2)

Các chỉ báo kỹ thuật đang chuyển sang xu hướng tăng, mặc dù chúng vẫn chưa xác nhận xu hướng tăng:

Một bullish cross và MACD tích cực sẽ xác nhận rằng xu hướng là tăng.

Gia VET 20.9 (3)

Đếm sóng

Trader “CryptoElliott” đang đưa ra triển vọng giảm giá đối với VET, trong đó giá đã hoàn thành quá trình hình thành tăng giá dài hạn và hiện sẽ giảm xuống trong tương lai gần.

Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, chuyển động kể từ ngày 8 tháng 7 rất giống với một đợt điều chỉnh ABC (màu cam bên dưới), điều này cho thấy giá đã chạm đáy vào ngày 4 tháng 9. Thực tế là sóng A: C có tỷ lệ 1: 1,61 khiến nó rất có thể sự điều chỉnh đã kết thúc.

Xem thêm:  ETH hình thành cấu trúc thị trường bullish lịch sử, khi nào giá sẽ tăng?

Ngoài ra, chuyển động tiếp theo có vẻ mạnh, có thể báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng. Do đó, trừ khi mức thấp $ 0,11 bị loại bỏ, có vẻ như VET đã bắt đầu một động lực tăng giá mới.

Gia VET 20.9 (5)

Tóm lại, có khả năng VET đã bắt đầu một xu hướng tăng mới. Một breakout trên vùng kháng cự $ 0,015 sẽ xác nhận điều đó.

Bạn có thể xem giá VET tại đây.

Theo Beincrypto