Breakout của LINK có thể đưa giá lên $15

Giá LINK đã bứt phá khỏi đường xu hướng giảm đã tồn tại hơn hai tháng.

Mặc dù vậy, giá đã không thể tăng đáng kể sau khi breakout và vẫn chưa xóa được mức kháng cự quan trọng – dấu hiệu quan trọng của xu hướng tăng.

Giao dịch phạm vi

Giá LINK đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 17 tháng 8, khi nó đạt mức cao nhất là $ 20,71. Sự sụt giảm tiếp tục cho đến khi đạt mức thấp nhất là $ 7,28 vào ngày 23 tháng 9. Giá đã tăng lên kể từ đó.

Vào ngày 9 tháng 10, LINK đã breakout thành công từ đường kháng cự giảm dần. Sau khi một đợt thoái lui phục vụ để xác nhận khu vực $ 9,8 là hỗ trợ, LINK đã tiếp tục chuyển động đi lên của nó. Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy là $ 13. Cho đến khi giá xóa vùng này, có khả năng là chuyển động hiện tại là một sự điều chỉnh để đáp ứng với mức giảm trước đó, chứ không phải là sự khởi đầu của một động thái tăng mới.

Chỉ báo tăng giá

Trong khung thời gian hàng ngày, các chỉ báo kỹ thuật đều tăng. MACD đang tăng và đã cắt vào vùng tích cực, chỉ báo RSI đã bật lên trên đường 50 và chỉ báo Stochastic Oscillator đang tăng sau khi thực hiện bullish cross. Ngoài ra, mức đóng cửa ngày hôm qua là cao nhất kể từ ngày 6 tháng 9.

Đây là những dấu hiệu cho thấy giá có khả năng tiếp tục tăng lên về phía vùng kháng cự $ 13 và có thể breakout.

LINK 2

Bất chấp xu hướng tăng từ khung thời gian hàng ngày, các khung thời gian ngắn hạn hơn đã bắt đầu cho thấy sự suy yếu. Cả RSI và MACD đều tạo ra sự phân kỳ giảm đáng kể trong các mức cao gần đây nhất.

Do đó, giá có thể giảm trong ngắn hạn về phía vùng hỗ trợ nhỏ ở mức 11 đô la, trước khi cố gắng breakout trên mức 13 đô la. Vùng hỗ trợ nhỏ thứ hai trùng với vùng hỗ trợ dài hạn ở mức $ 9,8, càng làm tăng thêm ý nghĩa của nó.

Xem thêm:  XRP tăng cao nhất trong top 20 (+18%), phá vỡ mức tâm lý $0.3 lần đầu tiên sau hơn 5 tháng

LINK 3

Đường chéo tiềm năng?

Trader Jake Hubbs đã phác thảo một biểu đồ LINK cho thấy một đường chéo chính tiềm năng, sau đó dự kiến ​​sẽ giảm. Điều này sẽ phù hợp với sự suy yếu ngắn hạn được ghi nhận bởi sự phân kỳ.

LINK 4

Nguồn: Twitter

Sự chuyển động kể từ mức thấp nhất vào ngày 23 tháng 9 thực sự trông giống như một đường chéo chính (được hiển thị bằng màu xanh lam bên dưới), có thể là một phần của sóng A dài hạn (màu đen).

Đường chéo chính cũng tạo ra một nêm tăng dần, được coi là một mô hình đảo chiều giảm giá. Nếu giá breakdown, mức thoái lui tối đa sẽ là mức 0,618 Fib ($ 9,245).

LINK 5

Lý do tại sao đường chéo chính có nhiều khả năng là sóng A hơn là điểm bắt đầu của một xung lực là bởi chuyển động trước đó cho thấy một xung lực giảm giá đã hoàn thành.

Do đó, mức tăng hiện tại có nhiều khả năng được điều chỉnh. Tuy nhiên, toàn bộ chuyển động có thể đưa giá đến mức 0,618 Fib của toàn bộ mức giảm ở mức 15,21 đô la trước khi giá giảm để tạo mức thấp mới.

Tóm lại, sau khi giảm trong thời gian ngắn, giá LINK dự kiến ​​sẽ dần dần tăng lên đến 15 đô la.

Bạn có thể xem giá LINK tại đây.

Lưu ý: Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.

Theo Beincrypto