Brad Garlinghouse: Không nên cấm DOGE để bảo vệ trader

Tại Hội nghị Collision năm 2022 diễn ra ở Toronto vào ngày 23/6, Giám đốc Ripple Brad Garlinghouse đã có buổi trò chuyện với Tổng biên tập toàn cầu Gideon Lichfield tại Wired về quy định tiền điện tử, điều chỉnh các sàn giao dịch tập trung, sự sụp đổ của stablecoin UST của Terra và các điểm khác.

doge

Brad Garlinghouse – CEO Ripple

Đặc biệt, ông chủ của Ripple đã đề cập đến DOGE, đồng thời giải thích lý do tại sao không có quá nhiều quy định liên quan đến giao dịch tiền điện tử trên các sàn.

“DOGE giao dịch dựa trên tweet của Elon Musk”

Garlinghouse đã chọn DOGE làm ví dụ về một tài sản đáng ngờ khi được hỏi liệu các sàn giao dịch uy tín có nên được phép giao dịch bất cứ thứ gì mà khách hàng muốn hay trader và nhà đầu tư nên được bảo vệ, do đó một số tài sản nhất định nên bị cấm.

Theo CEO, nếu là một sàn giao dịch, ông muốn cung cấp thanh khoản cho các loại tiền điện tử hoặc các cặp token mà mọi người muốn giao dịch, thậm chí là một loại như DOGE. Garlinghouse lưu ý rằng DOGE được đưa ra như một trò đùa vào năm 2013, nhiều nhà phát triển ban đầu đã rời khỏi dự án và nó “dường như giao dịch chủ yếu dựa trên các tweet của Elon Musk”.

Ông tóm lại, khách hàng luôn đúng và các doanh nghiệp không cho họ biết việc giao dịch điều gì đó là đúng hay sai.

Tuy nhiên, tổng biên tập của Wired vẫn đề cập đến tiền điện tử meme hàng đầu bằng cụm từ “thứ gì đó ngu ngốc như DOGE”.

Garlinghouse ví DOGE với Tesla

Khi chia sẻ quan điểm của mình cho câu hỏi liệu khách hàng trên các sàn giao dịch có nên được bảo vệ hay không, Garlinghouse nói rằng nếu Nasdaq không cho phép các công ty giao dịch không có kế hoạch kinh doanh khả thi trên New York Stock Exchange, Tesla sẽ không thể niêm yết công khai và trở thành công ty như gần đây nhờ Elon Musk.

Kết luận, ông khẳng định việc trao cho các sàn quyền lực để điều chỉnh tài sản mà họ giao dịch có vẻ nguy hiểm.

Đối với biến động tiền điện tử, CEO nói rằng chỉ số tổng hợp Nasdaq đạt đỉnh trước đại dịch và hiện giảm khoảng 50%, trong khi thị trường tiền điện tử giảm khoảng 65%, có nghĩa là mọi tài sản đều có mức độ biến động nhất định.

Giá DOGE tăng gấp 3 lần trong tháng này, đây là những điều cần lưu ý

Tuy có nhiều quan điểm trái chiều về sự tồn tại của dự án Dogecoin, giá DOGE có thể sớm trở thành tài sản di chuyển tốt nhất trong thị trường crypto.

Xem thêm:  Peter Brandt cho rằng thị trường chứng khoán hiện đang hấp dẫn hơn thị trường crypto

DOGE nằm trong danh sách theo dõi 5 loại tiền điện tử hàng đầu của các nhà phân tích, vì meme coin khét tiếng có thể sớm trở thành một cái tên vượt trội. Các chỉ số kỹ thuật từ góc độ vĩ mô đã được vạch ra trong những triển vọng trước đây là rất lạc quan với mục tiêu ở mức giá 1 đô la. Vào ngày 24/6, tình hình rất lý tưởng với tiền điện tử yêu thích của Elon Musk khi biểu đồ giao dịch hàng giờ cho thấy khả năng thiết lập điểm entry (điểm vào) ban đầu.

Giá DOGE hiện giao dịch ở mức 0,068 đô la khi phe bò đang thoát khỏi đường xu hướng lịch sử. Trong quá trình này, phe bò tạo ra một sóng xung lực tăng từ mức thấp nhất ngày 19/6 tại 0,048 đô la. Nếu xung lực thực sự là sóng đầu tiên của đợt phục hồi lớn hơn, giá có thể trở thành tên lửa chuyển động với các mục tiêu 0,175 đô la và cao hơn trong tháng này. Điều đáng chú ý là DOGE cung cấp hợp lưu tăng giá thưa thớt vì các tín hiệu sóng một thường khó phát hiện.

doge

Biểu đồ DOGE 1 giờ Nguồn: Tradingview

Giá trượt về 0,048 đô la sẽ vô hiệu thiết lập giao dịch tăng entry ban đầu. Trước khi mua, các trader nên tìm kiếm thêm một lần retest sóng C của vùng 0,057 đô la. Nếu retest xảy ra, bứt phá tiếp theo từ 0,069 đô la có thể là điểm vào lệnh với stop loss chắc chắn ở mức vô hiệu. Hãy nhớ rằng nếu mức vô hiệu tại 0,048 đô la bị phá vỡ, phe gấu có thể quay trở lại đẩy DOGE về 0,037 đô la, dẫn đến mức giảm 43% so với giá hiện tại.

Bạn có thể xem giá DOGE ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo AZCoin News