BONE của Shiba Inu tăng gấp đôi trong vòng hai tuần – Đây là lý do tại sao

Bone ShibaSwap (BONE) đã giảm xuống kể từ ngày 30 tháng 8 và có thể tiếp tục giảm cho đến khi đạt đến vùng hỗ trợ ngang $ 1,20.

Shibarium

BONE là token quản trị của hệ sinh thái ShibaSwap. Nó cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu các đề xuất, với trọng lượng phiếu bầu của họ tỷ lệ thuận với số coin mà họ đang nắm giữ.

Giá đã tăng giá gấp đôi trong hai tuần qua. Chuyển động tăng có thể được kích bởi thông tin về bản nâng cấp mới, Shibarium.

Shibarium là một giải pháp mở rộng quy mô Layer 2, có mục tiêu là tối ưu hóa host chain của Shiba Inu, Ethereum. Giải pháp được mong đợi là:

Shibarium được đồn đại là một built-in burn mechanism, nhằm loại bỏ token ra khỏi lưu thông và từ đó giúp giá tăng cao hơn.

Mặc dù vẫn chưa có ngày ấn định cho việc phát hành Shibarium, nhưng nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay.

Chuyển động của BONE

Giá đã bắt đầu một chuyển động tăng nhanh vào ngày 19 tháng 8. Nó đã bứt phá lên trên vùng $ 1,20 vào ngày 29 tháng 8. Sau đó, tiếp tục đạt mức cao $ 2,39 vào ngày hôm sau. Mức cao được tạo ra ngay trên ngưỡng kháng cự Fib thoái lui 2,61 (màu trắng) và tạo ra một bấc dài phía trên, được coi là dấu hiệu của áp lực bán.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá rất đáng kể (đường màu xanh lá cây), dẫn đến mô hình hai đỉnh tiềm năng.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 1,20 trong khi mức kháng cự gần nhất là $ 2,66.

bond-shib

Biểu đồ BONE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

SHIB phá vỡ vô hình

SHIB đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Sự chuyển động bên trong nó đã dẫn đến mức cao $ 0,000018 vào ngày 14 tháng 8. Động thái này đã xác thực cả đường kháng cự của kênh và vùng kháng cự ngang $ 0,0000175 (biểu tượng màu đỏ).

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 08 tháng 7

Tuy nhiên, SHIB đã giảm kể từ đó và phá vỡ xuống dưới kênh vào ngày 26 tháng 8. Hiện tại, SHIB đang giao dịch bên trong vùng $ 0,000012.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần và hiện đang nằm dưới 50. Vì vậy, điều này mang lại tính hợp lệ cho sự phá vỡ và cho thấy rằng giá có thể tạo ra một đáy thấp hơn.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 0,00001.

bond-shib

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BONE ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto