Bobby Lee: “Cuộc biểu tình FOMO” lên $200k của Bitcoin đã quá hạn từ lâu

Một trong những nhà đầu tư Bitcoin lâu năm cho biết “cuộc biểu tình FOMO” của ông hoàng tiền điện tử lên ATH mới là $200.000 đã quá hạn từ lâu.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 29 tháng 9, Bobby Lee, cựu CEO sàn giao dịch BTCC, đã bác bỏ mọi suy đoán rằng giá Bitcoin đang gặp khó khăn.

“Đó chỉ là mức giảm 5%,” anh nói khi được hỏi về việc BTC giảm để test mức hỗ trợ 40.000 đô la.

Bất chấp việc giá chỉ đang dao động quanh mốc 43.000 đô la vào thời điểm viết bài, Lee tin rằng BTC không chỉ có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại hiện nay là $64.000 mà còn tiếp tục đạt $ 100.000, $ 200.000 và hơn thế nữa.

Anh gợi ý điều này nên đến – hoặc ít nhất là bắt đầu – trước khi năm 2021 kết thúc.

“Tôi nghĩ BTC sẽ dễ dàng vượt qua $ 100.000, và sau đó tùy thuộc vào mức độ dữ dội của cuộc biểu tình, nó cũng có khả năng chạm $ 200.000 hoặc thậm chí cao hơn”.

“Rõ ràng, vượt qua $ 200.000 là một cột mốc quan trọng, vì vậy, sẽ có rất nhiều phương tiện truyền thông đưa tin và đó là ‘cuộc biểu tình FOMO’. Nói chung, điều đó xảy ra vài năm một lần và tôi nghĩ rằng một cuộc biểu tình FOMO của Bitcoin nên diễn ra lâu rồi.”

Những điều tốt đẹp sẽ đến với những ai biết chờ đợi (đến tháng 10)

Tháng 9 đã gây thất vọng cho phe bò nhưng tháng 10 được kỳ vọng sẽ cung cấp nhiều động lực hơn để BTC quay trở lại xu hướng tăng.

Xem thêm:  Liệu chu kỳ thị trường mới có đủ để ngăn chặn sự suy giảm mạnh mẽ của giá ETH ?

Các rào cản sắp tới bao gồm cuộc bỏ phiếu vào hôm nay của Quốc hội Hoa Kỳ về “dự luật cơ sở hạ tầng” và 3 tỷ đô la hợp đồng quyền chọn Bitcoin hết hạn vào ngày 1 tháng 10.

Giá BTC giảm xuống phạm vi giữa 30.000 đô la đang trở thành tâm điểm của các cuộc thảo luận hiện nay, mặc dù sự kiện đó có thể ​​sẽ không kéo dài lâu trước khi sự lạc quan chiếm lĩnh tâm lý thị trường một lần nữa.

Trong khi đó, nhà phân tích Michaël van de Poppe đã rất ấn tượng với hành vi giá trong ngày.

“Bitcoin tăng mạnh ngày hôm nay. Thị trường chứng khoán cũng đang phục hồi mạnh mẽ”. 

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph