Bobby Lee: Bitcoin sẽ tăng phi mã lên trên $250k vào cuối năm nay trước khi bị nhấn chìm trong thị trường gấu 2022

Cựu chiến binh tiền điện tử Bobby Lee cho rằng giá Bitcoin sẽ tăng phi mã vào cuối năm 2021.

Bobby Lee dự đoán Bitcoin đạt đỉnh trên 250.000 đô la trước khi sụt giảm hàng loạt

Bobby Lee – CEO sàn giao dịch BTCC

Lee, người dự đoán chính xác Bitcoin giảm 50% sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 65.000 đô la, cho rằng nó sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại hiện tại và thực hiện một cuộc biểu tình lớn vào cuối năm, trong một cuộc phỏng vấn của Fortune.

“Tôi không chính thức đưa ra lời khuyên đầu tư, nhưng cá nhân tôi tin tưởng rằng nửa cuối năm nay Bitcoin sẽ quay trở lại trên 65.000 đô la. Theo tôi, nó sẽ đạt đỉnh hơn 250.000 đô la vào cuối năm nay”.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 39.888 đô la, nó cần phải tăng hơn 570% để đạt được mục tiêu giá cuối năm của Lee.

Bobby Lee dự đoán Bitcoin đạt đỉnh trên 250.000 đô la trước khi sụt giảm hàng loạt

Biểu đồ giá BitcoinNguồn: Tradingview

Tuy nhiên, Lee cũng cho rằng Bitcoin sẽ rơi vào thị trường gấu trong năm 2022 và sụp đổ 50% – 80% giá trị sau khi đạt ATH mới. Một vài năm sau thị trường gấu năm 2022, nó sẽ chuyển sang một chu kỳ tăng giá khác.

“Tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ có chu kỳ tăng giá ba hoặc bốn năm một lần trong những năm tới. Tôi hy vọng Bitcoin sẽ dễ dàng vượt qua một triệu, hai triệu đô la trong 10-15 năm tới. Trên thực tế, chu kỳ tiếp theo mà tôi dự đoán là vào năm 2024 hoặc 2025 và đó là khi Bitcoin sẽ vượt nửa triệu đô la và thậm chí có thể chạm mức 1 triệu đô la”.

Lee nhận thấy một áp lực bán tiềm năng trong tương lai: các quy định từ Trung Quốc ngày càng gia tăng. Anh là nhà đồng sáng lập BTCC (ban đầu được gọi là BTCChina), sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên của Trung Quốc và từng là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới. BTCC đã được mua lại vào năm 2018 bởi một quỹ đầu tư blockchain giấu tên có trụ sở tại Hồng Kông.

Xem thêm:  Ren tăng cường thanh khoản DeFi thông qua tích hợp Fantom và Polygon khi thị trường sụt giảm

Ngay cả sau các cuộc đàn áp đối với hoạt động khai thác Bitcoin từ phía Trung Quốc vào mùa hè này, Lee vẫn nghĩ rằng có khả năng quốc gia này cấm hoàn toàn tiền điện tử – thậm chí là cả quyền sở hữu.

Mời các bạn theo dõi Telegram

Bạn có thể xem thêm chi tiết về giá Bitcoin.

Theo Dailyhodl