Bò Ethereum đang đấu tranh để giữ mức quan trọng khi gấu muốn đẩy giá xuống $3.500

Việc Ethereum không thể phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại $ 4.380 đã nhanh chóng đẩy giá trở lại phạm vi hỗ trợ. Bất chấp sự điều chỉnh, có vẻ như ETH sẽ giảm xuống thấp hơn nhiều nếu đà giảm giá ngắn hạn tiếp tục.

Mức hỗ trợ chính: $ 4.000, $ 3.500

Mức kháng cự chính: $ 4.380

Ethereum hiện đang kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng khoảng $ 4.000. Nếu mức này không được giữ, ETH có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo $ 3.500.

Vào thứ Năm, giá đã bị từ chối mạnh mẽ sau một nỗ lực phá vỡ mức ATH thất bại. Điều này đã gây ra một đợt lao dốc ngay lập tức xuống phía dưới, dẫn đến một bấc nến màu đỏ, đó là xu hướng giảm.

Một mối bận lòng khác đối với phe bò là mô hình hai đỉnh. Thiết lập này là giảm giá và diễn ra khi tài sản không phá vỡ cùng một đỉnh hai lần liên tiếp.

ethusd-oct24-p1

Các chỉ báo kỹ thuật giá ETH

Khối lượng giao dịch: Khối lượng Ethereum đã giảm kể từ khi giá ETH bị từ chối vào thứ Năm. Điều này cho thấy phe bò đã mất hứng thú và phe gấu đang kiểm soát giá ngay bây giờ.

RSI: RSI đang giảm dần trong khung thời gian hàng ngày, cho thấy rằng sự điều chỉnh này có thể tiếp tục đi xuống. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để quyết định vì động lượng trung và dài hạn vẫn rất lạc quan.

MACD: Biểu đồ đang tạo ra đỉnh thấp hơn trong khung thời gian hàng ngày. Đây là một dấu hiệu cảnh báo rằng xu hướng tăng có thể đảo ngược trong ngắn hạn. Tuy nhiên, các đường trung bình động trên MACD vẫn trong xu hướng tăng và khả năng giao cắt giảm giá dường như vẫn còn xa, tính đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm:  Deutsche Bank: CBDC có thể kích động bất ổn xã hội

ethusd-oct24-p2

Giá của Ethereum đang tiến gần đến đỉnh của hình tam giác, như đã thấy trên biểu đồ (màu xanh lam). Do đó, có thể sẽ sớm có một sự phá vỡ theo một trong hai hướng. Bò đã giữ giá đóng cửa ngày và tuần trên $ 4.000 nhưng đang có áp lực gia tăng từ gấu muốn đẩy ETH xuống thấp hơn xuống còn $ 3.500.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato