Bộ ba BNB, FTT, HT đã đến lúc lên sàn diễn?

Thị trường rộng lớn hơn đã bước vào giai đoạn uptrend. Về cơ bản, đây là giai đoạn mà nỗi sợ bỏ lỡ xuất hiện và hàng loạt thành viên trong không gian tiền điện tử thúc đẩy giao dịch cao một cách phi lý.

Trên thực tế, các sàn giao dịch tập trung sẽ kiếm được nhiều tiền hơn bình thường thông qua phí giao dịch và tài chính. Vậy, liệu các hiệu ứng gợn sóng có thể nhìn thấy trên giá của các token sàn?

Phân tích các xu hướng trước đây

Trong hầu hết các giai đoạn tăng giá trước đây, các token sàn đã hoạt động khá tốt. Trong khoảng thời gian từ ngày 25/3 đến ngày 12/5/2021, khi cả Bitcoin và Ethereum đều đạt được mức cao mới, giá trị của Binance Coin đã tăng hơn 205%.

Trong cùng kỳ, FTT của FTX và HT của Huobi cũng tăng lần lượt gần 100% và 230%.

Nguồn: TradingView

Sự đánh giá cao cũng đã được ghi lại trên biểu đồ giá của những token này trong các giai đoạn tăng giá trước đó. Vì vậy, nếu lịch sử lặp lại, các token sàn sẽ tăng giá theo tỷ lệ phần trăm vừa phải trong những tháng tới.

Các chỉ số nói gì?

Về địa chỉ đang hoạt động, cả ba token đều có mức tăng khá tốt khi so sánh với mức tương ứng của chúng vào đầu tháng 10. Về cơ bản, điều này có nghĩa là mức độ đầu cơ hàng ngày của đám đông liên quan đến những token này đang tăng lên. Đây là một dấu hiệu tốt.

Tuổi trung bình của coin cũng khá thú vị. Chỉ số này về cơ bản nhấn mạnh số ngày mà các token tương ứng tồn tại trong địa chỉ hiện tại của chúng. Độ dốc tăng trên biểu đồ cho biết xu hướng tích lũy/ HODL trên toàn mạng. Ngược lại, khi độ tuổi trung bình của đô la trở nên trẻ hơn (giảm hoặc dốc xuống), có thể lập luận rằng các token cũ hơn đã bắt đầu di chuyển.

Xem thêm:  Polkadot là mạng POS phổ biến nhất, Cardano (ADA) đứng thứ hai với 1,79 tỷ đô la ADA được staking

Xu hướng của FTT và BNB hiện tại có vẻ khá lành mạnh, nhưng của HT dường như không hấp dẫn vào thời điểm này. Cuộc đàn áp tiền điện tử từ Trung Quốc có liên quan rất nhiều đến xu hướng giảm tuổi thọ của HT.

Nguồn: Santiment

Mặt khác, NVT của cả ba đã chứng kiến ​​những đợt tăng đột biến cho đến nay, cho thấy rằng giá trị mạng đã có thể vượt xa giá trị đang được truyền trên mạng.

NVT cao cho thấy các giai đoạn tăng trưởng hợp pháp hoặc một bong bóng giá tiềm năng. Lưu ý đến trạng thái hấp dẫn của các chỉ số khác, có thể nói rằng giai đoạn tăng trưởng của các token này có lẽ đã bắt đầu.

Nguồn: Santiment

Vì vậy, nếu giai đoạn tăng giá rộng hơn tiếp tục mà không có nhiều cản trở, các token sàn sẽ có khả năng phục hồi. Tuy nhiên, với kịch bản FUD đàn áp, không có gì có thể nói chắc chắn về HT ở giai đoạn này.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Ambcrypto