BNB tìm thấy hỗ trợ tại $24 và bắt đầu tăng nhưng xu hướng dài hạn không rõ ràng

Giá BNB đã bị từ chối vào ngày 30 tháng 9 và bắt đầu một đợt giảm giá vẫn đang tiếp diễn. Mặc dù dự kiến ​​sẽ có một đợt tăng ngắn hạn, nhưng hướng của xu hướng dài hạn là không rõ ràng.

BNB tạo ra đỉnh thấp hơn

Vào ngày 14 tháng 9, giá BNB đạt mức cao là $ 33,35. Tuy nhiên, giá đã tạo ra một hình nến doji và theo sau đó là một hình nến nhận chìm giảm, hoàn thành thành công một evening star (được coi là mô hình đảo chiều giảm giá).

Sự sụt giảm tiếp tục cho đến khi giá đạt mức thấp $ 22,22 vào ngày 21 tháng 9, xác nhận vùng $ 22,5 là hỗ trợ.

Vào ngày 30 tháng 9, giá đã bị từ chối bởi mức Fib 0,618 của toàn bộ đợt giảm và giảm một lần nữa. Điều này đã tạo ra đỉnh thấp hơn ở mức theo thường lệ sẽ có các đợt thoái lui.

Các chỉ báo kỹ thuật trung lập. Chỉ báo RSI giao dịch trên 50 nhưng đang giảm và chỉ báo Stochastic oscillator dường như đã từ chối một bullish cross.

Xu huong dai han BNB chua ro rang 2

Biểu đồ 6 giờ cho thấy sự sụt giảm diễn ra trước sự phân kỳ giảm giá trên cả RSI và MACD.

Tại thời điểm viết bài, giá đang giao dịch ngay tại mức 0,5 Fib của toàn bộ đợt tăng. Để duy trì giá trị, BNB sẽ sớm đạt mức thấp và bắt đầu tăng lên.

Xu huong dai han BNB chua ro rang 3

Mặc dù có sự phân kỳ tăng chưa được xác nhận trên chỉ báo RSI, nhưng không có dấu hiệu nào khác cho thấy giá sẽ đảo ngược xu hướng giảm của nó.

Xem thêm:  Shark Kevin O’Leary đã mua Bitcoin và cho biết nếu điều này sảy ra, ông sẽ đầu tư thêm 20% tài sản

Xu huong dai han BNB chua ro rang 4

Đếm sóng 

Số lượng sóng cho BNB chỉ ra rằng giá đã hoàn thành một đợt điều chỉnh ABC (được hiển thị bằng màu cam bên dưới) với mức thấp vào ngày 21 tháng 9. Cuộc biểu tình kể từ đó có vẻ mạnh hơn là điều chỉnh (màu đỏ) và giá dường như đã hoàn thành một xung lực tăng, hiện đang giao dịch trong một đợt điều chỉnh ABC khác.

Hiện tại, vẫn chưa chắc chắn liệu mức tăng là một phần của sóng A lớn hơn hay là một xung lực tăng mới.

Tuy nhiên, giá sẽ hoàn thành việc điều chỉnh gần $ 24 và sự sụt giảm dưới vùng này sẽ làm giảm khả năng đây là một động lực tăng giá. Việc giảm xuống dưới mức thấp $ 22,1 sẽ làm mất hiệu lực khả năng đây là sự khởi đầu của một xu hướng tăng mới.

Tóm lại, giá BNB sẽ tìm thấy hỗ trợ gần $ 24 và bắt đầu tăng. Hướng của xu hướng dài hạn vẫn chưa rõ ràng.

Bạn có thể xem giá BNB tại đây.

Theo Beincrypto