BNB tiếp tục nỗ lực bứt phá lên trên vùng $ 330, liệu nó có thành công?

Binance Coin (BNB) đã đi theo một đường hỗ trợ tăng dần và hiện đang tiến gần đến vùng $ 330, có khả năng thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá.

Bứt phá đường kháng cự giảm dần

BNB đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất là $ 184,40 vào ngày 18 tháng 6. Chuyển động đi lên đã gây ra sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 29 tháng 7. Tại thời điểm đột phá, đường này đã tồn tại trong 264 ngày.

Sự đột phá lên trên các cấu trúc dài hạn như vậy thường dẫn đến một chuyển động tăng bền vững. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của BNB, vì giá đã giảm ngay sau khi đột phá.

Chỉ báo RSI hàng ngày cũng không thể xác nhận tính hợp lệ của sự đột phá, vì chỉ báo đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần.

Tuy nhiên, nó hiện đang cố gắng di chuyển lên trên mức 50, một tín hiệu được coi là sự phát triển tăng giá.

Vì vậy, có những dấu hiệu hỗn hợp trong khung thời gian hàng ngày, đến từ cả hành động giá và chỉ báo.

bnb-but-pha

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Nỗ lực đột phá

Xem xét kỹ hơn chuyển động hàng ngày thì thấy rằng vùng kháng cự chính là $ 330. Vùng này đã từ chối giá ba lần cho đến nay (các biểu tượng màu đỏ).

Hiện tại, BNB đang di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần và tiếp cận vùng này một lần nữa, có khả năng sẽ thực hiện một nỗ lực đột phá khác.

Một sự đột phá trên vùng $ 330 được kỳ vọng sẽ đưa giá hướng tới mức kháng cự tiếp theo ở $ 400. Ngược lại, sự sụt giảm xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần sẽ cho thấy rằng giá sẽ tạo ra các mức thấp mới.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 11 tháng 6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

bnb-but-pha

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

BNB/BTC

Trader @BSC_Daily đã tweet một biểu đồ cho thấy BNB đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên cặp BTC.

bnb-but-pha

BNB đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là ₿0.0142 vào ngày 22 tháng 8. Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là ₿0.0157, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61. Giá có thể sẽ đạt đến nó.

Tuy nhiên, có sự phân kỳ giảm giá ngày càng mạnh trong RSI hàng tuần (đường màu xanh lá cây). Vì vậy, nếu sự phân kỳ không bị vô hiệu vào thời điểm BNB đạt đến mức kháng cự, thì giá có khả năng sẽ đạt mức cao cục bộ tại đó và bắt đầu xu hướng giảm sau đó.

Biểu đồ BNB/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto