BNB sẽ vượt mốc 420 đô la? Câu trả lời phụ thuộc vào cá voi

BNB đã quay trở lại mức thấp của năm 2022 trong giai đoạn thoái lui sau đợt tăng nhẹ vào tháng 3. Vào đầu tháng 11/2021, BNB đã 2 lần cố gắng chạm đến mức cao nhất mọi thời đại (690,93 đô la), nhưng không thành công. Tuy nhiên, các trader đang cho thấy dấu hiệu tự tin trong bối cảnh thị trường tiền điện tử suy yếu.

BNB

Biểu đồ giá BNB 1 ngày Nguồn: Tradingview

Sớm phục hồi trong ngắn hạn?

BNB đang trượt giá theo kênh song song giảm dần trên biểu đồ hàng ngày và giảm hơn 17% trong ba tuần qua. Mặc dù vậy, khối lượng giao dịch tăng 35% trong 24 giờ, đạt 2,21 tỷ đô la. Đồng thời, BNB chứng kiến ​​số lượng giao dịch cá voi cao nhất kể từ đầu tháng 3.

Theo dữ liệu giao dịch cá voi của BNB, giá đạt đỉnh cục bộ sau 7 tuần khi cá voi tích lũy ở các mức thấp hơn. Theo Santiment:

“BNB chứng kiến ​​lượng giao dịch cá voi lớn nhất kể từ đầu tháng 3. Khi các giao dịch trên 100.000 đô la tăng đột biến như hiện tại, nó thường báo trước thay đổi về hướng giá. Hãy thận trọng, vì mức tăng đột biến lớn nhất đã xảy ra ở đỉnh cục bộ”.

BNB 2

Số lượng giao dịch cá voi BNB Nguồn: Santiment

Sau đó, giá BNB tăng 1,5% nhưng đã giảm trở lại vào thời điểm viết bài, hiện giao dịch ở mức 381 đô la (-4,06% trong 24 giờ qua). Tuy vậy, cần lưu ý rằng cá voi có thể đẩy giá lên trên mốc 420 đô la trong ngắn hạn.

Xem thêm:  5 nhà phân tích tiền điện tử và nhà quản lý quỹ hàng đầu nghĩ gì sẽ xảy ra với giá Bitcoin vào năm 2021

Theo Whalestats, hơn 200.000 dòng ra BNB đã được ghi lại từ các sàn như Binance, FTX và Bybit.

Theo đó, giá dự kiến sẽ tăng cao hơn so với mức hiện tại vì cá voi tích lũy là dấu hiệu lạc quan về chuyển động tích cực.

CEO Changpeng Zhao của Binance vẫn đang duy trì câu chuyện tăng giá cho nền tảng và token gốc. Nhiều liên doanh khác nhau trong thời gian qua đã giúp nền tảng đạt được tầm cao mới. Trên thực tế, Binance có kế hoạch cung cấp cho nhà đầu tư mạo hiểm lớn vị trí trong hội đồng quản trị của công ty khi họ đang nghiên cứu việc niêm yết công khai tại thị trường Hoa Kỳ.

Tóm lại, nhiều phát triển như vậy có thể giúp BNB vượt qua mốc 400 đô la rất được mong đợi.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto