BNB phá vỡ hỗ trợ dài hạn, hướng tới mức thấp hơn

Binance Coin (BNB) đang tiến đến mức hỗ trợ dài hạn gần $ 280 nhưng vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá rõ ràng nào.

Đường hỗ trợ tăng dần dài hạn

BNB đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 691,80 vào ngày 10 tháng 5 năm 2021. Nó đã tạo ra một đỉnh thấp hơn ở $ 669 (biểu tượng màu đỏ) vào tháng 11 năm 2021 trước khi tiếp tục xu hướng giảm.

Sự sụt giảm đã đưa giá xuống đường hỗ trợ tăng dần dài hạn vào tháng 1, nơi bắt đầu một đợt phục hồi. Tuy nhiên, nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Vào ngày 5 tháng 5, giá đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ và đạt mức thấp nhất là $ 289 cho đến nay.

Vùng hỗ trợ gần nhất là gần $ 270, được tạo bởi mức thấp nhất trong tháng 5 năm 2021.

bnb-pha-vo

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo giảm giá

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng tuần là giảm. Lý do chính cho điều này là RSI hiện đã giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ). Việc cắt lên trên 50 (biểu tượng màu xanh lá cây) đã xảy ra trước toàn bộ xu hướng tăng, hướng tới mức cao nhất mọi thời đại.

Ngoài ra, MACD đang giảm và gần như cắt vào vùng âm.

Vùng hỗ trợ chính cho BNB là $ 280, như đã nêu ở trên. Đây cũng là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618. Nếu bị phá vỡ, mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,786 ở $ 170 có thể được kiểm tra.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 19 tháng 6: BTC, ETH, BNB, ADA, DOGE, XRP, DOT, UNI, LTC, BCH

bnb-pha-vo

Biểu đồ BNB/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Phong trào trong tương lai

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục giảm về phía vùng hỗ trợ nói trên.

Lý do chính cho điều này là MACD và RSI đang giảm và chúng đều phá vỡ đường xu hướng tăng dần của mình (biểu tượng màu đỏ).

Ngoài ra, chỉ báo RSI nằm dưới mức 50 và MACD nằm trong vùng âm.

bnb-pha-vo

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy BNB đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 6 tháng 5. Do các chỉ số giảm giá từ khung thời gian hàng ngày, kịch bản có thể xảy ra nhất cho thấy giá sẽ bị đường này từ chối một lần nữa và tiếp tục phong trào đi xuống.

bnb-pha-vo

Biểu đồ BNB/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BNB ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto