BNB có thể tăng lên $23 sau khi Changpeng Zhao thả thính về IEO mới

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã thả thính về sự kiện IEO mới trên Binance Launchpad. Zhao đã đưa ra những bình luận này thông qua Twitter, nơi ông giải thích rằng nhóm tại Binance đã xem xét một vài dự án mạnh mẽ và quyết định sẽ phù hợp với nền tảng IEO sớm được công bố.

Vào Chủ nhật đẹp trời này, nhóm của chúng tôi và tôi vừa xem xét một vài ứng cử viên mạnh cho dự án LaunchPad tiếp theo. Mất một thời gian kể từ lần cuối cùng, nhưng những điều tốt đẹp đáng để chờ đợi. Sắp sảy ra.

Binance Coin (BNB) có thể tăng lên $23 sau tin tức về IEO

Sự kiện IEO cuối cùng của trên Binance Launchpad là Cartesi (CTSI) được tổ chức vào ngày 22 tháng 4 năm nay. Cần lưu ý rằng các sự kiện IEO trên Binance Launchpad chỉ chấp nhận Binance Coin (BNB) là tài sản kỹ thuật số được lựa chọn để tham gia.

Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư cuối cùng của IEO sẽ sớm bắt đầu tích lũy Binance Coin (BNB) để đủ điều kiện nhận vé cho sự kiện này. Ngoài ra, các trader hiểu biết giao dịch dựa trên các sự kiện tiền điện tử lớn, sẽ đi cùng và đặt các vị trí long BNB.

Nhìn vào biểu đồ BNB / USDT hàng ngày trên Tradingview, có thể thấy những điều sau đây:

Khối lượng giao dịch có màu xanh cho thấy việc mua BNB đã bắt đầu.

Ngay sau khi CZ thả thính, BNB đã đảo ngược pullback và tăng cao tới 17,98 đô la sau ít phút.

Chỉ báo hàng ngày cho thấy mức tăng nhẹ trên đường cơ sở phủ nhận những gì trông giống như một pullback.

MFI đã tăng giá ở mức 60.

Xem thêm:  Filecoin dự kiến ra mắt mainnet vào tháng 10

Giá hiện tại của BNB ở mức 17,77 USD cao hơn mức trung bình động 50 ngày, 100 ngày và 200 ngày, do đó cho thấy môi trường tăng giá.

$ 19 là kháng cự ngắn hạn trong sự kiện Binance sinh nhật 3 tuổi. Nếu vượt qua thì mục tiêu tiếp theo sẽ là $23.

Binance vừa có đợt đốt coin cao nhất trong lịch sử hôm qua.

BNB có thể có đủ động lực để test lại $ 19 khi chi tiết về IEO xuất hiện. Đà hưng phấn sẽ tiếp tục cho tới ngày IEO ra mắt (thường là 20 đến 30 ngày).

Rất có thể sẽ là một dự án Defi sẽ được ưu tiên niêm yết lần này, bởi đây đang là lĩnh vực Hot hiện tại. Năm ngoái, Binance cũng tổ chức bán một dự án defi là Kava, tới nay đã tăng hơn rất nhiều lần từ giá IEO.

Binance cũng sẽ hardfork và ra mắt Binance Smart Chain trong quý 3 để tích hợp các ứng dụng Defi.

Như với tất cả các phân tích kỹ thuật về BNB, các trader và nhà đầu tư nên đặt mức stoplo để bảo vệ vốn giao dịch của mình. Hơn nữa, cũng nên để mắt đến các động thái bất ngờ của Bitcoin được vì BTC có xu hướng ra lệnh cho hướng đi của thị trường tiền điện tử.

Theo Ethereumworldnews.com