BNB có thể đã hình thành đỉnh

Giá Binance Coin (BNB) đã giảm nhanh chóng kể từ khi đạt mức cao vào ngày 14 tháng 9. Một sự cố từ đường hỗ trợ tăng dần hiện tại sẽ xác nhận rằng giá đã bắt đầu xu hướng giảm.

Đột phá không bền vững

Vào ngày 5 tháng 9, giá BNB đã đạt mức thấp cục bộ là $ 18,01, giảm nhẹ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần được hình thành từ ngày 13 tháng 3. Tuy nhiên, giá đã lấy lại đường hỗ trợ và bắt đầu xu hướng tăng ngay sau đó.

Vùng kháng cự chính được tìm thấy ở mức $ 27 và giá đã vượt lên trên nó vào ngày 12 tháng 9, đạt mức cao nhất là $ 33,35 trong hai ngày sau đó.

Tuy nhiên, giá cao hơn đã không thể duy trì và BNB đã giảm xuống kể từ đó.

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. Chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 50 và Stochastic RSI đã từ chối tạo ra một bullish cross và bắt đầu giảm.

Việc phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần sẽ xác nhận rằng xu hướng là giảm.

BNB-hinh-thanh-dinh

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Giá có thể phục hồi

Biểu đồ sáu giờ cho thấy rằng một đợt phục hồi có thể xảy ra. Giá đang trong quá trình bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần, được coi là một mô hình đảo chiều tăng giá.

Hơn nữa, có sự phân kỳ tăng trong cả RSI và MACD. Nếu giá bứt phá thành công, thì vùng $ 27 có khả năng hoạt động như một vùng kháng cự một lần nữa, vì nó cũng là mức Fib 0,382 của toàn bộ mức giảm.

BNB-hinh-thanh-dinh

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader Anbessa đã phác thảo biểu đồ BNB cho thấy giá đang dừng lại ở đường hỗ trợ tăng dần và kiểm tra lại đường kháng cự giảm dần mà nó đã vượt qua trước đó.

Xem thêm:  Giá Stratis (STRAT) quay trở lại phạm vi sau khi đột phá thất bại

BNB-hinh-thanh-dinh

Nguồn: Twitter

Mặc dù giá thực sự đang nằm ở vùng hỗ trợ này, nhưng số lượng sóng cho thấy một sự cố đang được mong đợi. Kể từ ngày 13 tháng 3, giá BNB có thể đã hoàn thành mô hình A-B-C theo hướng đi lên (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới). Thực tế là các sóng A: C có tỷ lệ 1: 1,61 khiến nhiều khả năng mức cao nhất vào ngày 14 tháng 9 là đỉnh của phong trào.

Hơn nữa, có thể phác thảo năm sóng phụ (màu đỏ) trong sóng C.

BNB-hinh-thanh-dinh

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Sự sụt giảm từ mức cao có vẻ là sóng đẩy hơn là điều chỉnh. Do đó, hoàn toàn có khả năng giá đã bắt đầu giảm và sẽ giảm về mức $ 18.

Phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần nói trên sẽ xác nhận khả năng này.

BNB-hinh-thanh-dinh

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Kết luận

Có khả năng BNB đã đạt mức cao nhất trong đợt di chuyển và sẽ tiếp tục giảm. Một sự cố từ đường hỗ trợ tăng dần hiện tại sẽ chỉ ra rằng xu hướng giảm đã bắt đầu.

Theo Beincrypto