BNB bứt phá và nhắm mục tiêu tới mức ATH ở $ 692

BNB đã tăng hơn 10% trong 24 giờ qua và bứt phá mức $ 600 trước khi bị đẩy lùi lại bởi phe gấu. Động lực từ phe bò vẫn rất mạnh nên BNB có thể vượt qua ngưỡng kháng cự này và kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại ở $ 692.

Sự gia tăng này diễn ra sau khi giá bứt phá lên trên một tam giác đối xứng lớn (màu xanh lam), đã được thử nghiệm thành công dưới dạng hỗ trợ. Do đó, BNB được kỳ vọng sẽ là một trong những đồng coin hoạt động tốt nhất thị trường ở thời điểm hiện tại.

BNB-but-pha

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Việc giá tăng cao hơn cũng được ủng hộ bởi sự gia tăng trong khối lượng, điều này cho thấy sức mua mạnh mẽ ở mức cao hơn. Do đó, BNB có thể tiếp tục tăng cao hơn trước khi có bất kỳ đợt giảm giá đáng kể nào.

RSI: Chỉ báo RSI vừa bứt phá lên trên 70 trong khung thời gian hàng ngày, cho thấy phe bò đã nắm quyền kiểm soát. Tuy nhiên, khi chỉ báo RSI đạt đến 80, thì các trader nên cẩn thận vì đây là nơi mà giá đã đảo chiều trong quá khứ.

MACD: MACD nằm trong vùng dương và đang tăng, ủng hộ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Biểu đồ BNB/USDT khung 12 giờ Nguồn: TradingView

Triển vọng

Động lực tăng giá của BNB vẫn còn mạnh. Do đó, BNB có thể sẽ bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự $ 600 và tiến tới mục tiêu tiếp theo là $ 692.

Xem thêm:  Mark Cuban âm thầm tích lũy 300.000 đô la tiền điện tử mới này

Mức hỗ trợ chính được tìm thấy ở $ 516, mức cao nhất của tháng 9.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato