BNB bứt phá, BAKE và BEL có theo sau

Binance Coin (BNB) đã bật lên từ vùng hỗ trợ $ 320 và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn sau đó.

BakeryToken (BAKE) đang di chuyển theo cả đường kháng cự giảm dần dài hạn và ngắn hạn.

Bella Protocol (BEL) đã tăng lên từ vùng $ 1,35. Nó vẫn đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần.

BNB

BNB đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 691,77 vào ngày 10 tháng 5. Mức giảm lên đến đỉnh điểm với mức thấp là $ 211,70, đạt được vào ngày 23 tháng 5. Kể từ đó, token đã tăng lên.

Trong quá trình tăng, giá đã thu hồi lại vùng $ 320, xác nhận nó là hỗ trợ và tạo ra một đáy cao hơn trong quá trình này.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cung cấp một số dấu hiệu tăng giá, chẳng hạn như chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross. Tuy nhiên, chúng vẫn chưa xác nhận sự đảo chiều tăng giá, vì chỉ báo RSI nằm dưới 50 và MACD nằm trong vùng âm.

Mức kháng cự gần nhất là $ 450, mức Fib thoái lui 0,5 khi đo lường toàn bộ mức giảm.

bnb-but-pha

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy BNB đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Đây là một sự phát triển tăng giá có thể dẫn đến một chuyển động đi lên về phía vùng kháng cự đã được vạch ra ở trên.

Tuy nhiên, đợt bật lên từ mức thấp nhất ngày 23 tháng 5 trông giống như cấu trúc ba sóng (được đánh dấu bằng màu đỏ) thay vì năm sóng. Do đó, không có khả năng đó là sự khởi đầu của một xu hướng tăng giá mới.

Do đó, trong khi xu hướng tăng trong ngắn hạn có thể xảy ra, thì xu hướng dài hạn vẫn là giảm.

bnb-but-pha

Biểu đồ BNB/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

BAKE

BAKE đã tăng cao hơn kể từ khi bật lên vào ngày 23 tháng 5. Vào thời điểm đó, nó vừa đạt mức thấp là $ 1,86. Sự phục hồi đã đưa nó lên mức cao là $ 5,16 trước khi có một đợt giảm mạnh khác.

Vào ngày 8 tháng 6, token đã tạo ra một đáy cao hơn trên vùng $ 2,56, xác nhận nó là hỗ trợ trong quá trình này.

Xem thêm:  XRP tiếp tục giao dịch trong pham vi với sự không chắc chắn về xu hướng

Các chỉ báo kỹ thuật là trung tính/giảm. Trong khi MACD đang cho thấy một số dấu hiệu đảo chiều tăng, thì cả chỉ báo RSI & Stochastic oscillator đều giảm.

Hơn nữa, BAKE vẫn đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần, trùng với vùng kháng cự $ 4,90. Do đó, xu hướng này vẫn chưa thể được coi là tăng.

bnb-but-pha

Biểu đồ BAKE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ ngắn hạn hơn cho thấy một đường kháng cự giảm dần khác. Cho đến khi giá bứt phá lên trên đường này, thì xu hướng ngắn hạn cũng được coi là giảm.

Một sự đột phá có thể sẽ đưa BAKE về phía vùng kháng cự $ 4,90 đã vạch ra ở trên.

bnb-but-pha

Biểu đồ BAKE/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

BEL

BEL đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 5,84 vào ngày 7 tháng 4.

Mức giảm lên đến đỉnh điểm với mức thấp nhất là $ 1, đạt được vào ngày 23 tháng 5. BEL đã tăng kể từ đó và tạo ra một đáy cao hơn vào ngày 8 tháng 6.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu tăng giá. MACD đã tăng trong hai tuần, và gần như đi vào vùng dương. Chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross. Trong khi chỉ báo RSI vẫn dưới 50, thì nó gần như sẽ bứt phá.

Do đó, một sự di chuyển về phía đường kháng cự giảm dần là có thể xảy ra.

bnb-but-pha

Biểu đồ BEL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Bạn có thể xem giá BNB, BAKE, BEL ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto