BNB, AVAX và 2 altcoin khác đang trong giai đoạn tăng trưởng mạnh, theo TOP nhà phân tích

Một nhà phân tích nổi tiếng đang kêu gọi các cuộc biểu tình lớn cho Binance Coin (BNB), Avalanche (AVAX) và hai altcoin khác.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Smart Contracter nói với 178.800 người theo dõi Twitter của mình rằng BNB, token tiện ích của sàn Binance, đang ở giữa một xu hướng tăng lớn, có thể đẩy giá altcoin này lên tới $ 1.200.

“BNB đã bắt đầu đợt tăng giá mới với bầu trời là giới hạn”.

bnb-avax-altcoin

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Nếu BNB tuân theo kịch bản của nhà phân tích, nó có thể tăng hơn 85% so với mức giá hiện tại là $ 648.

Một đồng coin khác trong tầm ngắm của nhà phân tích là đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Avalanche. Smart Contracter cho biết AVAX đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình mạnh mẽ tới mức ATH mới là $ 120.

“AVAX sắp đạt mức cao nhất mọi thời đại. Khám phá giá một lần nữa”.

bnb-avax-altcoin

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Tiếp theo là Curve (CRV), token quản trị của sàn giao dịch phân quyền tập trung vào stablecoin Curve Finance. Smart Contracter tin rằng CRV đã chạm đáy cục bộ và sẵn sàng leo lên mục tiêu trên $ 7.

“Thật tuyệt khi mua dip sau mức giảm 33% từ đỉnh cục bộ. Đây đơn giản chỉ là cú lật kháng cự/hỗ trợ, sau đó nó sẽ tiếp tục tăng lên”.

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Đồng coin cuối cùng trong danh sách của nhà phân tích là Star Atlas (POLIS), một tựa game metaverse phát triển trên blockchain Solana. Chiến lược gia tiền điện tử dự đoán một cuộc biểu tình lớn lên trên $ 20 cho POLIS khi nó đã vượt qua đường kháng cự giảm dần đã kìm hãm altcoin này trong khoảng hai tháng.

Xem thêm:  Tòa án bác đơn kháng cáo của những kẻ lừa đảo WoToken, y án tù từ 2,5 đến 8,8 năm

“POLIS và ATLAS đang chuẩn bị cho một cuộc chạy đua. Sự cường điệu về việc niêm yết ban đầu đã mất, có câu chuyện về trò chơi NFT/metaverse cộng với sự bứt phá đường kháng cự một cách rõ ràng. Pump nó”.

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl