Blockchain BSN Trung Quốc tích hợp Ethereum, liệu giá ETH có thể sớm đạt $230?

Haseeb Qureshi, đối tác quản lý của quỹ đầu tư Dragonfly Capital, đã công bố thông tin độc quyền về kế hoạch của PRC nhằm thúc đẩy blockchain BSN của Trung Quốc.

Qureshi tuyên bố rằng ông đã nhận được thông tin về sự tích hợp sắp tới từ nhiều nguồn. Thông báo chính thức về quan hệ đối tác sẽ sớm được công bố.

Blockchain Service Network hoặc BSN, được hỗ trợ bởi các doanh nghiệp nhà nước Trung Quốc, đang xem xét tích hợp với các blockchain công khai nổi tiếng. Ethereum và Nervos Network (CKB) sẽ tiên phong trong quan hệ đối tác này.

Nguồn: Twitter

Qureshi thừa nhận vẫn còn nghi vấn liệu các quan chức quản lý Trung Quốc có thừa nhận sự tích hợp này và hỗ trợ nó hay không. Thông thường, chính quyền PRC tránh xa việc được công nhận là tương tác với mạng công cộng.

BSN được hỗ trợ bởi Trung tâm thông tin nhà nước (một viện nghiên cứu IT của chính phủ), China Mobile và Union Pay là các doanh nghiệp nhà nước.

Nó hoạt động như một hệ thống phân phối được phép cho các mục đích kinh doanh, nghiên cứu và hành chính công. Tích hợp với nền tảng lưu trữ dApp lớn nhất Ethereum và giải pháp PoW tương lai Nervos sẽ thúc đẩy đáng kể việc áp dụng và hiệu suất của nó.

Qureshi tuyên bố rằng sự tích hợp này có thể là một ‘vấn đề lớn’. Đầu tiên, nó sẽ làm sáng tỏ khái niệm tích hợp blockchain công cộng vào các hệ thống phân tán do nhà nước Trung Quốc hậu thuẫn.

Hơn nữa, nó sẽ tạo điều kiện cho việc áp dụng các đổi mới liên quan đến tiền điện tử ở Trung Quốc. Tương tác với các blockchains công cộng có thể làm cho các hệ thống hiện tại phi tập trung hơn nhiều.

Xem thêm:  Ether quay trở lại mức quanh $ 3K trong khi dữ liệu quyền chọn phản ánh sự lạc quan của phe bò

Vào thứ bảy, người bán đã tăng cường tấn công và đẩy giá ETH xuống dưới mức hỗ trợ $ 222,9. Vào cuối ngày, giá đã thiết lập mức thấp trong tháng 6 ở mức $ 215,7. Vào Chủ nhật, người mua mở rộng phục hồi kèm theo khối lượng nhỏ nhưng không thể kiểm tra EMA55 hai giờ.

Hiện tại, người mua đang cố gắng giữ giá trên $ 222 để tiếp tục phục hồi về phía mức kháng cự $ 233. Nếu gấu bán mạnh mẽ một lần nữa, sự suy giảm sẽ tiếp tục và có thể sớm đạt đến mốc tâm lý $200.

ETH 3

Trên khung thời gian lớn hơn, sự tăng trưởng hiện tại có thể sẽ tiếp tục khi bò đã thể hiện sự kháng cự ở mức $ 217. Khối lượng giao dịch cũng hỗ trợ phục hồi liên tục trở lại vì nó đã không giảm. Hơn nữa, chỉ báo MACD đã đi vào vùng tăng khi các đường của nó đã giao nhau. Tóm lại, sự tăng trưởng có thể tiếp tục đến khu vực $ 227 nơi người mua có thể phải đối mặt với sự kháng cự của gấu.

ETH 4

Trên biểu đồ hàng ngày, đỉnh thấp hơn có nghĩa là altcoin chưa tìm thấy hỗ trợ cục bộ. Hơn nữa, sự phân kỳ giảm giá trên chỉ báo RSI cho thấy mức giảm có thể tiếp tục đẩy giá xuống $ 215. Sự tập trung cao của thanh khoản có nghĩa là gấu có thể sẽ retest mức này sớm.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.