Bitcoin vẫn tăng giá và 3 altcoin này sẽ đi trước đón đầu mùa altcoin, trader Altcoin Sherpa cho biết

Trader Altcoin Sherpa cho rằng thị trường tăng giá Bitcoin vẫn hoạt động mạnh, đồng thời dự đoán về một mùa altcoin sớm cho một số tiền điện tử.

Nhìn vào Bitcoin (BTC), trader dự đoán mức giảm có thể nông hơn so với năm 2020 vì bối cảnh xung quanh thị trường là khác nhau.

Mức pullback gần đây nhất của BTC chỉ đo được gần 14%, trong khi mức pullback trước khi tăng của năm 2020 là 17%.

“BTC: Cấu trúc thị trường, bối cảnh, biểu đồ đều khác biệt so với hành động giá vượt kháng cự $20k năm 2020. Pullback gần nhất trong năm nay không sâu như vậy khi giá dao động gần mức ATH. Chỉ tăng.”

Bitcoin

Pullback tháng 11/2021. Nguồn: AltcoinSherpa / Twitter

Bitcoin

Pullback 2020. Nguồn: AltcoinSherpa / Twitter

Đối với altcoin, trader đang lạc quan đối với nền tảng phát trực tuyến phi tập trung Theta. Theo anh, THETA có thể đang chuẩn bị phục hồi và đón đầu sự gia tăng của nhiều altcoin trong không gian.

“Tôi nghĩ rằng đồng tiền này sẽ lên mặt trăng sớm hơn các loại altcoin khác. Nó đã ở trong một phạm vi tích lũy lâu hơn hầu hết và đã vắng bóng máy bơm trong một thời gian.

Tôi hy vọng nhiều altcoin sẽ hành động tương tự những gì SNX đã làm vào năm 2020. Đảo chiều hình chữ V/ tích lũy/ mở rộng.”

Bitcoin altcoin

Biểu đồ THETA. Nguồn: AltcoinSherpa / Twitter

Bitcoin altcoin

Biểu đồ SNX. Nguồn: AltcoinSherpa / Twitter

Anh nói thêm rằng THETA có xu hướng di chuyển theo cách của riêng mình, khác biệt với phần còn lại của thị trường tiền điện tử tổng thể.

Xem thêm:  CoinList thông báo bán ICO dự án Immutable X vào ngày 9 tháng 9 – Hướng dẫn trả lời câu hỏi Quiz

“THETA là một trong số những coin có thể hoạt động tốt hơn. Nó hợp nhất lâu hơn những coin khác và nó cũng có chu kỳ thị trường riêng của nó.”

Hiện tại, THETA đang giao dịch ở mức $ 8,06.

Sherpa cũng xem xét Algorand, lưu ý rằng nó có thể gặp khó khăn so với Bitcoin vì nó phải vật lộn để thoát khỏi phạm vi đi ngang.

“ALGO: Tôi nghĩ nó tiếp tục hợp nhất. Tôi không biết liệu nó có vượt trội hơn BTC hay không, có vẻ như khó xảy ra”.

Bitcoin altcoin

Nguồn: AltcoinSherpa / Twitter

Cuối cùng, anh ấy xem xét giao thức lập chỉ mục blockchain The Graph. Sau khi nhấn mạnh rằng token đang có dấu hiệu tích lũy, Sherpa tuyên bố GRT có thể sắp cất cánh.

“GRT: Altcoin này dường như đang cho thấy một số dấu hiệu tích lũy. Khối lượng đang đến. Tôi sẽ không ngại mở rộng ở đây cho một giao dịch thụ động.”

Bitcoin altcoin

Nguồn: AltcoinSherpa / Twitter

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl