Bitcoin vẫn nằm trong xu hướng tăng cho dù có retest mức 50.000 đô la

Bitcoin có thể quay trở lại mức 50.000 đô la và vẫn không làm vô hiệu “luận điểm tăng giá” tổng thể sau khi phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại (ATH).

Trong bản cập nhật thị trường mới nhất của mình vào ngày 22 tháng 10, sàn giao dịch Decentrader lập luận rằng sau khi chạm và giảm từ 67.000 đô la, không có lý do gì để giá Bitcoin giảm.

Không có bằng chứng cho việc Bitcoin retest 50.000 đô la

Sau khi Bitcoin phá vỡ ATH trong sáu tháng, những lo ngại đã tăng lên khi một đợt điều chỉnh diễn ra, xóa đi 10% lợi nhuận trước đó chỉ trong một ngày.

Sau hai lần giảm xuống dưới 60.000 đô la, các nhà phân tích vẫn giữ vững sự lạc quan của họ trong những tuần và tháng sắp tới. Filbfilb của Decentrader cũng không ngoại lệ.

“Chúng tôi đã theo dõi mô hình Fractal của Bitcoin trong vài tuần nay, nếu động lượng tiếp tục duy trì, điểm dừng chính tiếp đối với Bitcoin sẽ là 72.000 đô la, sau đó là Fib 1.618 cho thấy 88.000 đô la sẽ là một mục tiêu được quan tâm, với ý tưởng rằng 100.000 đô la sẽ thấy người bán front-running”.

Filbfilb chỉ ra rằng việc funding rate hạ nhiệt sẽ làm tăng mức độ tiếp xúc từ các quỹ Bitcoin Futures ETF và sự hỗ trợ mạnh mẽ của người mua vì tất cả đều có lợi cho việc tăng giá hơn nữa.

Tuy nhiên, cuối tuần, nơi thường chứng kiến ​​các thị trường có độ biến động cao và tính thanh khoản thấp, có thể tạo ra một động thái tăng hoặc giảm bất ngờ, với mức tăng có khả năng gặp kháng cự ở mức 65.000 đô la- mức cao cũ.

Filbfilb cũng tiết lộ rằng Bitcoin đã sẵn sàng cho một đợt giảm giá sâu hơn tiềm năng – một điều mà vẫn sẽ cần phải cố gắng rất nhiều để phá vỡ niềm tin tăng giá của mình.

“Nếu có một sự đảo chiều và phá vỡ cấu trúc đáng kể, thì 50.000 đô la sẽ là một khu vực quan tâm đáng kể đối với tôi”.

Xem thêm:  CEO BlackRock cho biết Bitcoin có thể phát triển thành tài sản toàn cầu

“Mặc dù hiện tại không có bằng chứng nào về điều này, nhưng nếu cơ hội đến, tại sao lại không sẵn sàng tận dụng, đúng không? Ngay cả khi giá quay trở lại các mức này, Bitcoin không phá vỡ luận điểm tăng giá chung của tôi”.

Bitcoin vẫn nằm trong xu hướng tăng cho dù có retest mức 50.000 đô la

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USDNguồn: TradingView

Phép toán củng cố quyết tâm của phe bò

Cũng như các phát hiện khác gần đây, Fib tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá các điểm giá có thể xảy ra trong tương lai, trong giai đoạn thị trường tăng hoặc giảm.

Bitcoin trong lịch sử đã có các đỉnh chu kỳ vĩ mô của nó bắt nguồn từ chuỗi Fib, mở ra cánh cửa để đạt mức 300.000 đô la vào khoảng thời gian này.

Tương tự, thị trường gấu tiếp theo từ mức cao như vậy sẽ chạm đáy ở xung quanh mức hiện tại, với trường hợp xấu nhất là chỉ dưới 50.000 đô la.

Bitcoin vẫn nằm trong xu hướng tăng cho dù có retest mức 50.000 đô la

Biểu đồ BTC / USD với các mức Fibonacci được đánh dấuNguồn: Decentrader

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cointelegraph