Bitcoin và Ethereum đã chín muồi để có một đột phá lớn, theo Top nhà phân tích

Một nhà phân tích nổi tiếng tin rằng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã sẵn sàng cho những đột phá lớn trong bối cảnh tâm lý giảm giá trên thị trường tài sản kỹ thuật số.

Người được biết đến trong ngành với tên gọi là Smart Contracte, nói với 154.900 người theo dõi của mình rằng Bitcoin đang hình thành một mô hình tăng giá cho thấy rằng xu hướng tăng giá đang đến gần.

“Tôi thấy Bitcoin đang hình thành một đáy cao hơn trong mô hình cờ tăng giá. Tôi vẫn lạc quan về BTC ở thời điểm hiện tại”.

bitcoin-eth

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Theo biểu đồ của Smart Contracte, Bitcoin phải vượt qua ngưỡng kháng cự của mô hình ở mức $ 35.000 để kích hoạt một cuộc biểu tình lên $ 40.000.

Nhìn vào Ethereum, nhà phân tích tin rằng ETH đang thiết lập đáy cao hơn trong xu hướng tăng ở mức $ 2.000 và hiện nó đã sẵn sàng để tăng lên $ 3.000, tương ứng với mức tăng 40%.

“ ETH/USD đã hoàn thành 5 sóng tăng và sóng điều chỉnh ABC. Tôi nghĩ rằng cặp tiền này sẽ hình thành một đáy cao hơn và tiếp tục đi lên từ đây. Tuy nhiên, quan điểm này sẽ bị vô hiệu khi giá phá vỡ $ 1.650”.

bitcoin-eth

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Smart Contracte sử dụng lý thuyết sóng Elliott để dự đoán hành động giá trong tương lai. Theo ông, ETH đã hoàn thành mô hình điều chỉnh ABC và hiện đã sẵn sàng để khởi động một làn sóng mới.

Xem thêm:  Tòa án tối cao New York bác bỏ lập luận “vượt quá thẩm quyền” của Bitfinex chống lại Tổng chưởng lý NY

Chiến lược gia tiền điện tử cũng đang theo dõi chặt chẽ lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), mà theo ông là đang hoạt động tốt hơn so với phần còn lại của thị trường. Nhà phân tích cho biết thêm rằng ông đang để mắt đến bốn altcoin trong không gian này.

“DeFi đã nắm giữ mức mạnh trong đợt giảm giá của BTC.

Nó giống như con ngựa nhanh nhất ở thời điểm hiện tại.

SUSHI (SushiSwap), SNX (Synthetix), Aave, UNI (Uniswap)”.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl