Bitcoin và altcoin sẽ tăng theo cấp số nhân nhờ yếu tố này, theo tỷ phú Raoul Pal

Cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Raoul Pal, nói rằng ông thấy một thiết lập vĩ mô đang phát triển có khả năng đưa Bitcoin và thị trường tiền điện tử lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Raoul Pal-bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với Nathaniel Whittemore, Pal giải thích một nền kinh tế toàn cầu yếu kém có thể đóng vai trò là chất xúc tác cho sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử.

“Tôi nghĩ rằng tăng trưởng toàn cầu sẽ yếu hơn trong chín tháng tới. Cục Dự trữ Liên bang sẽ tiếp tục đẩy nhanh QE (nới lỏng định lượng) ngay cả khi họ liên tục nói về việc cắt giảm. Đó là những gì thị trường trái phiếu đang nói với bạn. Thị trường tiền điện tử sẽ được hưởng lợi từ điều này và ATH mới chỉ là chuyện sớm muộn.

Câu chuyện vĩ mô thường phát triển chậm. Chúng không phải là những bài tường thuật nhanh. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy điều này trong nhiều tháng tới”.

Theo Pal, sự sụt giảm của nền kinh tế toàn cầu có thể buộc một số ngân hàng trung ương lớn nhất phải cắt giảm lãi suất hoặc tiến hành một đợt in tiền khác.

“Ngân hàng Trung ương Nhật Bản sẽ phải in tiền vì những lý do mà tôi vừa nói đến. Họ sẽ làm điều đó với kích thước lớn. Nền kinh tế Trung Quốc cũng rất tệ ở thời điểm hiện tại. Họ có thể sẽ làm điều gì đó. Vì vậy, Bitcoin nhận được sự kích thích lớn đến từ châu Á.

Xem thêm:  Bitcoin đang phát minh lại hệ thống tiền tệ thế giới, theo KOL Willy Woo

Fed có làm nhiều hơn không? Người Châu Âu có làm nhiều hơn không? Nói chung, họ có. Họ thường cắt giảm lãi suất hai lần sau mỗi cuộc suy thoái. Vì vậy, họ có khả năng làm lại”.

Chuyên gia vĩ mô nói rằng sự kết hợp của các chính sách tiền tệ lỏng lẻo và các thuộc tính của tiền điện tử mang lại “thiết lập hoàn hảo” cho sự tiếp diễn của thị trường tăng giá.

Ông cho rằng thị trường tiền điện tử sẽ tăng theo cấp số nhân trong thời gian tới và chúng ta sẽ không được chứng kiến điều này nhiều lần trong đời.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo Dailyhodl