Bitcoin trượt về $60k sau khi ra mắt quỹ ETF thứ ba – Mục tiêu tiếp theo là $55k?

Bitcoin đã giảm xuống 60.000 đô la vào hôm nay khi sự ra mắt của quỹ hoán đổi danh mục (ETF) thứ ba tại Hoa Kỳ không thể lay chuyển được hành động giá đi ngang.

Nguồn: TradingView

ETF mới nhất, VanEck Bitcoin Strategy ETF (XBTF), đã xuất hiện trong bầu không khí hoàn toàn khác trong ngày vì Bitcoin dường như không bị lay chuyển bởi triển vọng tổ chức tham gia.

ETF chiến lược Bitcoin ProShares của tuần trước đã chứng kiến ​​sự bùng nổ khi BTC / USD leo lên ATH mới.

Kỳ vọng vẫn ở mức cao nhất khi chứng kiến các đợt retest sau chuyển động gần đây, trong khi nghiên cứu đã lập luận rằng giảm xuống mức 50.000 đô la vẫn sẽ duy trì quỹ đạo tăng tổng thể.

Dù vậy, trader Cantering Clark cho rằng Bitcoin có thể giảm xuống dưới 55.000 đô la trước khi tăng cao hơn.

Theo anh, các vùng giá khoảng 55.000 và 65.000 đô la có thể là các mức đầu vào quan trọng cho các nhà đầu tư Bitcoin đang tìm kiếm một cuộc đua breakout.

“Liên quan đến sự thay đổi và triển khai nguồn vốn có ý nghĩa, đây là hai khu vực duy nhất mà tôi thấy có tính công kích. Nếu sự sụt giảm khiến bạn sợ hãi, chỉ cần nhìn lại cấu trúc tương tự vào tháng Hai”.

Image

Nguồn: CanteringClark/Twitter

Trader cho biết anh đang đợi Bitcoin quyết định giữa một retest khác hoặc một breakout ngay lập tức trước khi bước vào một vị trí khác.

Dự đoán của Cantering Clark về khả năng giảm xuống còn khoảng 55.000 đô la được đưa ra khi anh nhấn mạnh hiệu suất kém xuất sắc của Bitcoin sau một thời gian ngắn phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó khoảng 64.000 đô la.

“Đặc biệt, một vấn đề với Bitcoin là mọi người đều nhìn vào hành vi chu kỳ trước đó để xác nhận hành vi hiện tại, trong một thứ mới chỉ hơn một thập kỷ. Sau khi trải qua những thay đổi về bối cảnh và chế độ, bạn nên mong đợi những điều mới sẽ xảy ra. Ví dụ như sự phá vỡ ATH tẻ nhạt…

Xem thêm:  Hashrate Bitcoin tăng 32% trong 3 tháng, độ khó khai thác dự kiến tăng lần thứ 8 liên tiếp

Đúng vậy. Tẻ nhạt. Nếu một cấp độ được thị trường coi là rất quan trọng, thì phản ứng và số lượng tham gia ở cấp độ đó phải là đáng kể.”

Altcoin“copy-paste” bull run đầu năm

Các altcoin lớn cũng không có nhiều thay đổi về hành vi trong ngày, với Ether không biến động ở mức 4.150 đô la.

Nguồn: TradingView

Mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường cũng không thay đổi nhiều trong 24 giờ qua – một giai đoạn tĩnh lặng hiếm hoi đối với một nhóm tài sản được đặc trưng bởi sự biến động trong tháng này.

“Chúng tôi đã biết cấu trúc này từ trước đó, trong đó cũng đã có các đợt retest trước khi bắt đầu tiếp tục di chuyển”, nhà phân tích Michaël van de Poppe cho biết trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình.

Anh đã dự đoán một kịch bản “copy-paste” lợi nhuận từ đầu năm 2021 sau đó, với khung thời gian không thể đoán trước được.

“Mức tăng thường cao hơn những gì bạn mong đợi sẽ xảy ra”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

BlogDeFi