Bitcoin tổng hợp đã tồn tại trên Blockchain Tron và có thể được trao đổi bằng BTC “thực” thông qua Poloniex

Các loại tài sản tổng hợp như Bitcoin trên Ethereum đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong bối cảnh thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) đang diễn ra. Giờ đây, Tron, giao thức dApps phổ biến thứ hai chỉ sau Ethereum, đã ra mắt token-bản-sao-Bitcoin cho riêng mình.

2.000 Bitcoin đầu tiên được in trên Blockchain Tron

Nhà sáng lập Blockchain Tron kiêm Giám đốc điều hành của BitTorrent (BTT), Justin Sun, đã thông báo tài sản tổng hợp được chốt bằng Bitcoin đang tồn tại trên Blockchain Tron. Trong tweet gần đây, Sun đã chia sẻ một liên kết đến token của tài sản mới trong trình khám phá network Tronscan.

Tính đến ngày hôm nay, 2.000 Bitcoin đã được in trên Blockchain Tron. Theo giá thực tế, điều này mang lại tính thanh khoản của Bitcoin trên Tron lên đến $ 21.4 triệu.

Sun đã hé lộ về việc ra mắt tài sản Bitcoin tổng hợp trên Blockchain TRX kể từ tháng 8 năm nay. Vào ngày 24 tháng 9, đã có thông báo rằng Tron Foundation đang làm việc với công ty xử lý thanh toán kỹ thuật số hàng đầu BitGo để giới thiệu Bitcoin và Ethers được mã hóa trên blockchain Tron.

Nước đi này hoàn toàn phù hợp với tham vọng trở thành “ông trùm” trong thị trường DeFi của Justin Sun vào năm 2020. Vào ngày 3 tháng 8, tại AMA với Nischal Setty, đồng sáng lập kiêm CEO sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu Ấn Độ WazirX, Sun nhấn mạnh Tron rất coi trọng sự cạnh tranh trong phân khúc này:

Xem thêm:  LINK cần gì để vượt qua mốc tâm lý $30?

“Tôi tin rằng vào năm 2020, từ khóa lớn nhất cho TRON là DeFi.”

Câu hỏi quan trọng đối với tính thanh khoản của “Bitcoin-on-Tron” là cơ hội đổi Bitcoin “thực” lấy tài sản Bitcoin tổng hợp. Sun đã thông báo rằng loại hình hoán đổi cross-chain này sẽ có sẵn trên sàn giao dịch Poloniex.

Hơn nữa, Sun đã mời tất cả các sàn giao dịch quan tâm đến các cơ hội tương tự liên hệ trực tiếp với anh. Do đó, DeFi hoạt động trên Tron có thể sớm bão hòa với thanh khoản Bitcoin.

Dù thực tế là các giải pháp “mã hóa” cho Bitcoin và Ethereum không phải là mới đối với phân khúc tiền điện tử, nhưng mức độ phổ biến của nó đã tăng vọt vào năm 2020. Ví dụ, cho đến nay, Blockchain Ethereum đã thu hút được hơn 100.000 BTC. Chỉ số này đã tăng 5.000% vào năm 2020: một năm trước, số lượng “Bitcoin trên Ethereum” ít hơn 2.000 Bitcoin.

Veronica

Theo AZCoin News