Bitcoin tìm thấy người mua sau khi chạm mức thấp sáu tháng

Hôm qua, Bitcoin đã chìm trong một cuộc tấn công toàn diện của gấu, ghi nhận mức thấp nhất trong năm 2022 và trong sáu tháng. Tất cả đã thay đổi vào gần cuối phiên giao dịch thị trường chứng khoán Mỹ khi người mua bước vào đẩy giá Bitcoin lên cao hơn để đóng cửa trong sắc xanh ngày thứ hai liên tiếp.

Người mua bước vào

Gấu đã chiếm ưu thế trong hành động giá Bitcoin cho đến nay. Bitcoin đã giảm gần 24% so với thời điểm mở cửa hôm thứ Hai tuần trước, khoản lỗ đáng kể nhất xảy ra vào thứ Sáu với mức giảm mạnh 13%. Sự phục hồi của ngày Chủ nhật bị nghi ngờ khi người bán tiếp tục đẩy Bitcoin xuống thấp hơn cho đến khi bị từ chối bởi một làn sóng mua.

Vào thời điểm chạm mức Fib thoái lui 88,2%, giá Bitcoin ngay lập tức đảo ngược xu hướng. Từ góc độ dao động, Bitcoin trung lập trong Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nhưng cực kỳ quá bán trong bộ dao động Optex Band. Đây là lần đầu tiên Bitcoin đạt mức quá bán hàng tuần trong bộ dao động Optex Band kể từ tháng 7 năm 2021 – trước khi chuyển sang mức cao nhất mọi thời đại mới.

Bất chấp mức giảm 52% so với ATH, những thiệt hại mà giá Bitcoin phải chịu vẫn ít hơn những gì đã trải qua từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2021 – thời điểm giá sụp đổ gần 56%.

Xem thêm:  Matter Labs, dự án phát triển Layer-2 trên Ethereum nhận được đầu tư từ nhiều ông lớn

Biểu đồ Ichimoku Kinko Hyo hàng tuần của BTC/USD 

Bitcoin phải đóng cửa bằng hoặc cao hơn khu vực $ 37.300 trong tuần này. Nếu thất bại, BTC sẽ tham gia vào thiết lập Ichimoku Breakout lý tưởng – thiết lập ngắn hạn được tìm kiếm nhiều nhất trong hệ thống Ichimoku Kinko Hyo.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Fxstreet