Bitcoin tiếp tục đóng dưới mức quan trọng, thúc đẩy gấu

Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp đã phải rất cố gắng để xác định xu hướng rõ ràng khi động thái hợp nhất nhiều tuần vẫn tồn tại.

Phạm vi giao dịch thắt chặt cho đến nay, vì BTC trước đây đã thấy biến động lớn hơn nhiều giữa $9.000 và $10.000, trong khi hiện tại nó giao dịch trong khoảng từ $9.000 đến $9.200.

Một nhà phân tích lưu ý tài sản kỹ thuật số hàng đầu vẫn nằm trong lãnh thổ gấu cho đến khi vượt qua $9.700. Mức này đã được chứng minh là kháng cự nhiều lần.

Theo một nhà phân tích khác, vượt qua mức này trong thời gian ngắn là không thể, vì giá hiện đang giao dịch dưới mức hỗ trợ quan trọng.

Theo đó, anh ta đưa ra mục tiêu giảm giá trong vùng trên của khu vực $7.000.

Tuần trước, BTC đã phát sinh một số biến động khi tăng mạnh lên mức cao $9.800 trước khi phải đối mặt với sự từ chối nghiệt ngã đẩy giá xuống mức thấp $8.900. May mắn thay, người mua bước vào khi BTC đột nhập khu vực $8.000 và đưa nó lên cao hơn.

Mặc dù triển vọng ngắn hạn của Bitcoin vẫn còn hơi mù mờ, nhưng có vẻ như tiền điện tử được định vị để giảm hơn nữa do không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $9.225.

Nhà phân tích Teddy nổi tiếng đã đưa ra biểu đồ cho thấy mục tiêu giảm giá tiềm năng trong khu vực trên $7.000.

“Đóng dưới mức hỗ trợ trước đây và là kháng cự bây giờ”.

bitcoin

Nguồn: Teddy

Về việc Bitcoin cần phải đi đến đâu để kết thúc giai đoạn hợp nhất này và tìm được xu hướng tăng rõ ràng, một trader đáng kính tin rằng khu vực $9.700 là rất quan trọng.

Trong một tweet gần đây, Josh Rager giải thích trước tiên BTC cần phải chuyển $9.285 thành hỗ trợ và sau đó nó có thể test mức kháng cự quan trọng này.

Xem thêm:  Monero-Mining Botnet khai thác lỗi trong Oracle WebLogic và Drupal

“BTC: Người mua bước vào một lần nữa. Trong 2 lần cuối cùng chúng tôi thấy điều này, Bitcoin đã tăng hơn 4% và 2,4%. Theo dõi hỗ trợ/kháng cự ở mức $9.285. Phá vỡ và giữ ở đó trong 4 giờ sẽ thúc đẩy khả năng tăng cao hơn mặc dù xu hướng vẫn giảm cho đến khi giá đóng trên $9.700s”.

Mặc dù giao dịch đi ngang kéo dài và thường xuyên bị từ chối tại $10.000 cho thấy BTC đã hình thành đỉnh nhưng một nhà phân tích không tin như vậy.

Theo anh, trong quá khứ, tất cả đỉnh vĩ mô của BTC “thường xuất hiện nhanh chóng” và không được hình thành trong khoảng thời gian nhiều tuần.

“Mất quá nhiều thời gian. Nếu đây là đỉnh thì nó có thể là đỉnh lâu nhất trong lịch sử BTC. Đỉnh BTC thường diễn ra nhanh, lần này khác với cách tạo đỉnh hoặc một cú lật giúp tăng tốc nhanh chóng”.

Có một yếu tố khác báo hiệu Bitcoin không hình thành đỉnh.

Nhà phân tích này cũng chỉ ra phí chênh lệch GBTC thấp có xu hướng tương quan với đáy thị trường và ngược lại.

Bởi vì phí chênh lệch giảm cho đến nay nên có khả năng sẽ tăng giá hơn nữa trong những ngày và tuần tới.

“Phí chênh lệch luôn cao hơn khi thị trường tăng parabol, phí chênh lệch thấp khi thị trường chạm đáy”.

bitcoin

Nguồn: Byzantine General

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.