Bitcoin thiết lập động lực tăng giá bất ngờ‏‏‎‏‏‎‏‏‎‏‏‎

Một nhà phân tích nổi tiếng đang giải thích tại sao Bitcoin có thể sắp breakout sau 2 tháng hoạt động đáng thất vọng.

Trader Credible Crypto đã nói về quan điểm chung trên thị trường đối với Bitcoin sau diễn biến tăng giá vào cuối tháng 1 từ mức 33.500 đô la đến gần 39.000 đô la.

“Nhiều người đang mong đợi một lần bị từ chối quanh mức 40.000-44.000 đô la và sau đó giảm xuống dưới 30.000 đô la. Tôi dự đoán pullback ở mức 40.000-44.000 đô la nhưng vẫn mong đợi giữ được 30.000-32.000 đô la và sau đó breakout lên trên 50.000 đô la. Tuy nhiên, sẽ rất tuyệt nếu BTC vượt qua 40.000-44.000 đô la trong lần tăng đầu tiên”.

Bitcoin 1

Nguồn: Credible Crypto

Theo anh, những người theo dõi biểu đồ BTC thậm chí không nhận ra breakout mà họ tìm kiếm thực sự đang diễn ra.

“Không dễ để thấy BTC bắt đầu một xung lực mới cho đến khi nó trở nên rất rõ ràng. Ý tôi là BTC có được một số động thái thúc đẩy, vì vậy xảy ra một số hợp nhất.

Tại thời điểm này, mọi người đang nghĩ “chúng ta đang có nguồn cung. Chúng ta sẽ bán và giá đi xuống từ đây”.

Nhưng trên thực tế, nếu BTC đang xây dựng xung lực tiếp theo, giá sẽ hợp nhất, phát triển và tiếp tục đi lên, có những động thái tăng tích cực, sau đó là hợp nhất, rồi đến các động thái mạnh mẽ hơn.

Vào thời điểm chúng tôi biết điều gì đang xảy ra, thu nhỏ biểu đồ, sóng thứ 5 đã đi đúng hướng và đang bùng nổ theo hướng tăng”.

Credible xem lại các biểu đồ năm 2019, khi Bitcoin tăng từ mức 4.000 đô la lên gần 13.000 đô la, để so sánh hành động breakout đó với những gì có thể xảy ra vào năm 2022.

“Cũng giống như những gì đã xảy ra ở mức 12.000 đến 14.000 đô la, dự kiến khu vực cung chính mà giá đã phá vỡ dưới sẽ từ chối mức này.

Giá giảm trở lại, đây chỉ là một cú nảy mèo chết và BTC tạo ra đáy thấp hơn. Tại thời điểm đó, mọi người giống như “Bitcoin sẽ về 0”.

Nhưng ý tưởng là BTC tạo ra đáy thấp hơn hoặc thậm chí quay trở lại 4.200 đô la để retest khu vực này và sau đó tăng lên.

Như vậy, bạn nên mong đợi điều này sau khi tiếp cận khu vực nguồn cung rất quan trọng thay vì BTC hợp nhất ở đây và sau đó bùng nổ, dẫn đến một động lực khác”.

Credible Crypto kết luận rằng anh đang chuẩn bị tinh thần để chống lại xu hướng điều chỉnh gần đây sau mỗi lần tăng.

“Dự đoán chung là BTC sẽ bị từ chối ở những khu vực này, nhưng tôi đã chuẩn bị tinh thần rất kỹ cho những việc như thế này mà sẽ không có thêm lần giảm dip nữa. Thật tốt khi nhận thức được tất cả các khả năng”.

Tại sao Bitcoin lại tăng?‏‏‎‏‏‎‏‏‎

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe cho biết Bitcoin đang bật lên giữa các đợt phục hồi và điều chỉnh một phần do sức mạnh của đồng đô la Mỹ.

Xem thêm:  Lịch sử thường vần điệu báo hiệu giá Bitcoin sẽ bắt đầu tăng vào tháng 8

Trong một bản cập nhật mới trên YouTube, Van de Poppe nói về lý do tại sao Bitcoin lại điều chỉnh sau một đợt tăng mạnh từ mức thấp gần đây.

“BTC đã có một đợt bật lên tốt từ mức trung bình 32.000 đô la… lên tới 39.000 đô la hoặc gần 39.000 đô la và đã đảo ngược xu hướng đó. Tại sao chúng tăng?

Đồng đô la suy yếu sau khi được tìm kiếm rất nhiều. Vì vậy, các thị trường rủi ro như Bitcoin thể hiện một số sức mạnh khôn ngoan. Tuy nhiên, trong toàn bộ quá trình di chuyển của Bitcoin, không thấy có nhiều sức mạnh vì Bitcoin giảm dần theo khối lượng, không cho thấy thực sự sẽ có một đợt tăng giá rất mạnh nữa.

Vì vậy, điều đó đã dẫn đến điều chỉnh ngày 3/2”.

Nhà phân tích minh họa những biến động giá gần đây của Bitcoin bằng một biểu đồ ghi nhận khu vực thấp của vùng 37.000 đô la là mục tiêu cho đợt tăng giá tiếp theo của BTC.

“Và đó không phải là một bước đột phá đối với Bitcoin, do đó, sẽ điều chỉnh. Nhiều khả năng bật lên đầu tiên đến vùng xanh. Nói chung là vẫn thận trọng”.

Bitcoin

Nguồn: CryptoMichNL

Tuy nhiên, nếu BTC không giữ được gần 37.000 đô la, anh dự đoán có thể sẽ giảm 8%.

“Nếu Bitcoin mất mức 37.000 đô la, tôi nghĩ rằng nó sẽ bắt đầu giảm nhanh về phía giới hạn thấp hơn của khu vực khoảng 34.000-35.000 đô la”.

Van de Poppe khuyến nghị các trader Bitcoin nên bình tĩnh và thận trọng ở thời điểm hiện tại.

“Vì vậy, điều gì có khả năng xảy ra nhất ngay bây giờ? Tôi nghĩ bạn nên tương đối bình tĩnh. Tìm kiếm các coin có thể đặt cược. Bắt đầu tích lũy từ từ, vì toàn bộ phạm vi vẫn là một cơ hội lớn. Quan sát đồng đô la – điều gì sẽ xảy ra ở đó? Cứ chơi chậm thôi”.

Van de Poppe hy vọng Bitcoin sẽ đạt được mức tăng lớn trong tương lai gần, mặc dù không rõ là bao nhiêu nhưng ở bất cứ nơi nào tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường tìm thấy hỗ trợ. Bất cứ điều gì như thế này đều sẽ có ý nghĩa đối với Bitcoin.

Nguồn: CryptoMichNL

Bitcoin đang được giao dịch với giá 38.055 đô la vào thời điểm viết bài, tăng hơn 2% trong ngày.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AZCoin News